Thứ Tư, 30 tháng 8, 2017

Ưu thế khi mua officetel Gem Riverside

Chủ đầu tư Đất Xanh mở thêm loại hình căn hộ Officetel GemRiverside nhằm đáp ứng da dạng nhu cầu của khách hàng mua căn hộ tại dự án. Vậy, officetel Gem Riverside có ưu thế gì hơn so với những dự án lân cận?

Giá cả cạnh tranh

Căn hộ officetel Gem Riverside có giá cả cạnh tranh chỉ từ 900 triệu. Gem Riverside lại được hệ thống ngân hàng Vietcombank, Vietinbank hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ. Điều này tương đương với khách hàng chỉ cần có 270 triệu là có thể sở hữu được căn hộ Gem Riverside tại vị trí đắc địa tại trung tâm quận 2. Số tiền thanh toán hàng tháng khi vay ngân hàng chỉ từ 7-9tr/tháng. Điều này hoàn toàn nằm trong khả năng tài chính của quý khách. 


Theo dự kiến, officetel của Gem Riversides sẽ được mở bán vào quý II/2018. Dự án được các nhà thầu xây dựng Hòa Bình đảm bảo về chất lượng công trình. Ong&Ong đảm bảo cho quý khách một căn hộ có thiết kế hoàn hảo, khoa học tận dụng tối đa lợi thế của căn hộ.

Vị trí của officetel Gem Riverside

Officetel Gem Riverside tọa lạc tại nơi trung gian giữa trung tâm tài chính Thủ Thiêm, trung tâm hành chính quận 1 và những khu công nghiệp, khu công nghệ cao quận 9, sân bay quốc tế Long Thành và những ngành phụ trợ. Từ đó cho thấy vị trí đặt văn phòng tại Gem Riverside sẽ rất thuận tiện cho việc đi lại cho khách hàng. Vị trí này cũng thuận tiện cho nhân viên, kỹ thuật viên, kỹ sư, chuyên viên, chuyên gia nước ngoài về làm việc.Mô hình căn hộ Officetel thỏa mãn nhu cầu mặt bằng trung tâm của khách nước ngoài, các nhà doanh nghiệp trẻ khi có thể vừa làm nơi ở, vừa mở một văn phòng, công ty khởi nghiệp với quy mô nhỏ… mà không bị giới hạn về giờ giao dịch - làm việc. Đồng thời, gia chủ có thể thoải mái gặp gỡ khách hàng ngay tại căn hộ, tiết kiệm thời gian di chuyển đến văn phòng.

Tiện ích phục vụ Officetel Gem Riverside

Khi khách hàng đặt văn phòng tại Gem Riverside được phục vụ những tiện ích có sẵn cao cấp cho khách hàng: Phòng tập gym, hồ bơi, nhà hàng, cafe tarace, văn phòng phẩm, mini mart... Theo dự kiến ban đầu, Gem Riverside sẽ được quản lý bởi công ty CBRE Việt Nam. CBRE được biết đến là công ty quản lý cao cấp đảm bảo cuộc sống an ninh và chất lượng cho quý khách hàng.

Cơ hội sinh lời cùng officetel Gem Riverside

Gem Riverside tọa lạc tại vị trí trung tâm khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Tại nơi đây cơ sở hạ tầng chưa được hoàn thiện, mật độ cư dân thấp nhưng điều đó cho thấy tiềm năng tăng giá trị của sản phẩm. Khu vực Nam Rạch Chiếc, phường Phú Hữu quận 9 đã tăng 50% giá trị bất động sản kể từ những năm 2013 đến nay. Từ đó cho thấy, khi cơ sở hạ tầng được hoàn thiện thì khu vực này được dự đoán còn tăng lên 50% giá trị so với hiện tại. 

Với những lợi thế của officetel Gem Riverside thì đây là dự án đáng được mua trong năm 2017 này nếu quý khách hàng muốn đầu tư tại khu Đông Sài Gòn. Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư công ty cổ phần dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh để được nhận thông tin mở bán sớm nhất dự án Gem Riverside
Website: http://www.gemriversides.org
Hotline: 0901467518

0 nhận xét:

Đăng nhận xét