Thứ Tư, 12 tháng 7, 2017

Gợi Ý cho nhà bếp tại Gem Riverside

Là một dự án căn hộ cao cấp, căn hộ Gem Riverside tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc cung cấp ra thị trường hơn 3500 căn hộ sẽ tương đương với hơn 3500 nhà bếp. Đầu tư trang trí cho nhà bếp của quý khách sẽ là một câu hỏi lớn vì phong cách mỗi người mỗi khác và tại nơi đây còn để khẳng định cái riêng của từng gia chủ. Hôm nay phòng kinh doanh xin gửi đến quý khách những mẫu thiết kế nhà bếp có thể tham khảo cho nhà bếp của quý khách trong tương lai.
Một không gian thoải mái với điểm nhấn của 2 tông màu đen trắng tạo thêm không gian. 

can ho gem riverside


Tràn ngập ánh sáng luôn giúp cho  gia chủ thành những người năng động và cũng biểu lộ cho những vị khách rằng họ được chào đón. 
nha bep can ho gem riverside

Một không gian mở tại bếp tại Gem Riverside luôn được nhiều gia đình lựa chọn để tạo thêm không gian cho căn hộ của gia đình. Một không gian có thể kết nối dễ dàng đến những khu vực phác trong căn hộ của chính mình.
can ho gem riverside

nha bep can ho gem riverside

nha bep can ho gem riversideTận dụng không gian khôn ngoan tại những căn hộ có diện tích nhỏ. Không chỉ tận dụng không gian mà còn là điểm nhấn cho chính căn hộ của gia đình.
nha bep can ho gem riverside


Để có được những mẫu bếp đẹp hơn, phù hợp với căn hộ của quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh căn hộ Gem Riverside để được tư vấn nhiệt tình.Liên hệ phòng kinh doanh Gem Riverside:
Hotline: 0901467518
Địa chỉ nhà mẫu Gem Riverside: Tầng 4 tòa nhà Parkson Cantanvil , đường Song Hành, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->