Thứ Hai, 31 tháng 7, 2017

Lực đẩy cho thị trường từ vốn ngoại

Thị trường bất động sản của thị trường thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục phát triển mạnh nhờ một phần lực đẩy nguồn vốn khối ngoại. Điều gì làm cho các khối ngoại tin tưởng và phát triển tại đây?
Read more: http://www.gemriversides.org/2017/07/xu-huong-nha-o-thong-minh.html
Nguồn vốn chủ yếu được khối ngoại thích nhất vẫn là cách thức FDI. Theo đánh giá của bộ kế hoạch và đầu tư thì ngành bất động sản nằm vị trí thứ 4 về khả năng thu hút FDI. Những phân khúc trong ngành bất động sản chú ý là nhà ở, văn phòng, bán lẻ, khách sạn và khu công nghiệp. Từ đó cũng cho thấy tiềm năng của nền kinh tế trong tương lai gần của Việt Nam có nhiều điểm sáng làm lực đẩy cho thị trường phát triển.

FDI vao thi truong bds

Một nghiên cứu của CBRE cho thấy thị trường Việt Nam so với những thị trường trong khu vực Đông Nam Á có tỷ suất lợi nhuận cao hơn so với các nước trong khu vực và đó cũng chính là lý do chính thu hút được nguồn vốn FDI. Cũng theo nghiên cứu của CBRE cho thấy tỷ suất lợi nhuận từ văn phòng cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh cao hơn các nước trong khu vực từ 3%-4% ổn định đều trong thời gian 10 năm. Đây là lợi thế cạnh tranh không thể chối từ đối với các nhà đầu tư.
Một điều mà không thể phủ nhận là nền kinh tế vĩ mô đang được nhà nước làm khá ổn. Ổn định chính trị, phát triển kinh tế luôn là kim chỉ nam được nhà nước thực hiện khá tốt từ năm 1986 đến nay.
Nhìn nhận thực tế thị trường từ bây giờ đến cuối năm thị trường thành phố Hồ Chí Minh có những điểm sáng: các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp nhưng với mức giá trung bình gia nhập thị trường nhờ những cải thiện về công nghệ và giảm bớt chi phí xây dựng. Đây là điểm tựa cho toàn nền kinh tế phát triển đến cuối năm.

Dự án căn hộ Gem Riverside được phát triển bởi tập đoàn Đất Xanh. Dự án nằm trong vị trí đắc địa chỉ cách quận 1 15 phút qua đường Mai Chí Thọ. Vị trí và những thế mạnh của dự án, chủ đầu tư sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 3000 căn hộ cao cấp với giá ưu đãi. Mọi thông tin dự án căn hộ Gem Riverside vui lòng liên hệ tại:
Hotline: 0901467518
Địa chỉ nhà mẫu Gem Riverside: Tầng 4 tòa nhà Parkson Cantanvil , đường Song Hành, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->