Thứ Ba, 11 tháng 7, 2017

Sôi động khu dân cư Nam Rạch Chiếc

Trong khi thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đang có những dấu hiệu không rõ ràng về phân khúc phát triển thì khu đông lại nổi lên với những dự án khu căn hộ, biệt thự nhà phố tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc
 read more: http://www.gemriversides.org/2017/06/real-estate-la-gi.html
Nổi bật với những căn biệt thự liền kề là dự án LakeView City của tập đoàn Novaland. Dự án được khởi công từ năm 2016 và hiện tại sắp bàn giao. 


Lakeview city
Hồ điều tiết tại LakeView City
Dự án LakeView City hiện tại đã bán hết và chỉ còn những căn bán lại của giới đầu tư. Giá bán hiện tại của những căn biệt thự nhỏ có diện tích 100m2 từ 6 tỷ/căn. Đây là mức giá khá hợp lý cho vị trí của dự án cũng như những tiện ích cao cấp mà dư án mang lại cho cư dân. 
Dự án thứ 2 nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc là dự án căn hộ Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh. Tổng thể dự án có gần 3500 căn hộ được xây dựng trong 6 block nhà, Điểm nhấn của dự án có 3 mặt giáp sông điều tiết không khí cho cả dự án. Đây là điểm đắt giá của dự án. Theo dự kiến ban đầu của tập đoàn đất xanh thì dự án sẽ được chào bán ra thị trường vào 11/2017.


gem riverside
Toàn cảnh dự án Gem Riverside
Dự án thứ 3 là khu dân cư Paml Height. Dự án được khởi động và chào bán ra thị trường từ quý II/2016. Giá bán của dự án giao động khoảng 33 triệu/m2 bàn giao thô. Đây là mức giá rất hợp lý cho vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ của dự án. Liên hệ phòng kinh doanh Gem Riverside:

Hotline: 0901467518
Địa chỉ nhà mẫu Gem Riverside: Tầng 4 tòa nhà Parkson Cantanvil , đường Song Hành, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->