Chủ Nhật, 23 tháng 7, 2017

Tương lai của môi giới Gem Riverside

Dự án căn hộ gem riverside được chủ đầu tư đất xanh đánh giá là dự án trọng điểm trong năm 2018. Dự án có 5 block nhà với tổng số căn hộ lên đến hơn 2500 căn hộ. Để khẳng định về sự khác biệt thì dự án được chủ đầu tư dưa ra những định hướng phát triển dài hạn và ruta bớt chi phí giao dịch. Vậy sự khác biệt và chi phí nào được rút bớt. 

Thay đổi phương thức quảng cáo

Phương thức quảng cáo tiếp cận khách hàng có nhu cầu thật ngày càng phát triển và những công cụ đó tỏ ra hiệu quả cho những dự án mà Đất xanh đã thực hiện. Những nguồn dữ liệu big data được sử dụng rộng rãi tại những công ty như facebook, google giúp đất xanh tiếp cận đúng đx khách hàng có nhu cầu thật: đầu tư, ở thật, định cư lâu dài. Những công cụ trên không chỉ giúp đất xanh quảng cáo mà còn là công cụ để pr, tiếp cận khách hàng. 


Tư vấn sản phẩm 

Đã được 10 năm kể từ cuộc khủng hoảng nhà đất gần đây nhất, những phương chăm sóc khách hàng giúp khâch hàng cảm nhận được dự án từ không có nhà mẫu, có nhà mẫu và bây giờ sẽ là không có nhà mẫu. Công nghệ thực tế ảo giúp khách hàng cảm nhận đc không gian sinh hoạt của từng căn hộ rõ ràng và chính xác hơn. Dựa vào công nghệ này giúp khách hàng hạn chế thời gian đi lại. Chỉ cần ở tận nhà cũng có thể biweta chính xác dự ân mà khách hàng muốn mua. Từ những thông tin mà khách hàng nhận được thì gem riverside sẽ hạn chế được thông tin sai lệch từ những môi giới không có tâm và cũng hạn chế được một khoản chi phí lớn cho họ. 

Như thế, vận dụng thay đổi của thời đại không những làm khách hàng hài lòng mà còn giảm chi phí cho doanh nghiệp. Đây là xu thế tất yếu của thời đại và cũng là của Gem riverside. Liên hệ phòng kinh doanh căn hộ Gem riverside để đc tư vấn về dự án, tài chính và giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất.

Tham khảo: forbes.com
Liên hệ phòng kinh doanh Gem Riverside:
Hotline: 0901467518
Địa chỉ nhà mẫu Gem Riverside: Tầng 4 tòa nhà Parkson Cantanvil , đường Song Hành, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM.
 

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->