Thứ Năm, 27 tháng 7, 2017

việt kiều - người nước ngoài mua Gem Riverside

Trước tình hình nóng lên của thị trường bất động sản và cụ thể là thị trường căn hộ chung cư thì những Việt Kiều cũng tham gia thụ trường này. Tuy nhiên, có một số khách hàng lại chưa lắm rõ những điều kiện pháp luật có liên quan đến mua căn hộ chung cư nên phòng kinh doanh căn hộ sẽ tư vấn những vấn đề liên quan.
 Xem thêm: http://www.gemriversides.org/2017/07/uu-diem-gem-riverside.html

Trước tiên là thủ tục nguồn tiền mua Gem Riverside

Trong quá trình mua căn hộ nói chung và căn hộ GemRiverside nói riêng thì chủ đầu tư, cơ quan pháp luật không yêu cầu trình bày nguồn tiền để khách hàng mua căn hộ. Tuy nhiên khi Việt Kiểu mang tiền từ nước ngoài vào Việt Nam qua cơ quan cửa khẩu thì cần phải khai báo với cơ quan hải quan. Điều này cũng giống như thủ tục khi khách hàng mang tiền ra khỏi quốc gia mà quý khách đang định cư. Điều này là thuận tiện để quý khách nếu muốn có rút vốn khỏi thị trường Việt Nam được dễ dàng.
nguoi nuoc ngoai - gem riverside | Viet Kieu mua Gem Riverside
Người nước ngoài được tư vấn Gem Riverside

Yêu cầu những giấy tờ khi ký hợp đồng

Một số chủ đầu tư yêu cầu cần phải có giấy xác nhận định cư tại Việt Nam ít nhất là 3 tháng dưới quyền xác nhận của cơ quan phường tại địa phương mà quý khách đang ở. Tuy nhiên chủ đầu tư Đất Xanh không yêu cầu điều này.
Điều kiện bắt buộc mà khách hàng cần phải có là giấy xác nhận của cơ quan hải quan là nhận cảnh vào Việt Nam đúng phép. Chính xác là thị thực có con dấu nhận cảnh của cơ quan hải quan. Quý khách chỉ cần photo thị thực và gửi cho phòng kinh doanh Gem Riverside là xong.

Chuyển nhượng tài sản

Đây là bước khá khó khăn cho những Việt Kiều cũng như người nước ngoài. Những bước khách hàng cần tham khảo.
Bước thứ nhất, khách hàng sẽ phải làm giấy xác nhận tình trạng hôn nhân được công chứng và dịch tại cơ quan đăng kí ở nước sở tại. Sau đó, phải công chứng giấy này một lần nữa và dịch ra tiếng Việt tại phòng công chứng địa phương. Việc này tốn khá nhiều thời gian và phải trả một khoản chi phí.

Bước thứ hai, khách hàng cần phải chuẩn bị hợp đồng đặt cọc và hợp đồng mua bán; cả hai bản phải được công chứng và kí bởi tất cả các bên bao gồm cả chủ đầu tư đã bán tài sản đó. Do không có bản hợp đồng chuẩn nên người mua phải tự chuẩn bị hoặc tìm đến sự giúp đỡ của nhà tư vấn.

Bước thứ ba, hợp đồng phải được dịch, được ký tên và có sự làm chứng bằng tiếng Việt bởi một công chứng viên. Khi giao dịch hoàn tất, người mua sẽ phải đóng thuế trên giá trị tài sản. Người nước ngoài sẽ không thể hồi khoản tiền đầu tư về nước nếu nghĩa vụ đóng thuế chưa được hoàn thành.

Bước cuối cùng, đến thời điểm tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng, người mua cần lưu ý rằng cách duy nhất để hồi khoản tiền đầu tư về nước qua các ngân hàng quốc tế mà bảo đảm việc tuân thủ luật pháp Việt Nam là cung cấp tất cả tài liệu kể trên bao gồm hóa đơn đỏ như là chứng từ thanh toán từ bộ phận thuế.

Khách hàng là người nước ngoài, Việt kiều muốn mua căn hộ Gem Riverside xin liên hệ phòng kinh doanh căn hộ.
Hotline: +84901467518

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->