Chủ Nhật, 30 tháng 7, 2017

Xu hướng nhà ở thông minh

Xu hướng internet of thing (IoT) là xu hướng chính trong những năm tiếp theo. Nó không chỉ được ứng dụng vào trong các sản phẩm mà còn các chủ đàu tư áp dụng vào căn hộ - sản phẩm của họ để tăng giá trị và thẩm mỹ cho căn hộ. Từ đó làm cho dự án thêm khác biệt, thêm thu hút khách hàng. Không nằm ngoài xu hướng đó, căn hộ Gem Riverside cũng phát triển một block được thiết kế các thiết bị thông minh. 
Trên thị trường việt nam đang tồn tại những nhà cung cấp giải pháp về nhà ở thông minh: Google Home, Amazon's Alexa, Boch's Mykie...Những ông lớn đã tham gia vào thị trường này do xu hướng tất yếu của tương lai. Theo thống kê của IHS Markit thì các thiết bị smart home đã tăng trưởng 64% từ năm 2015 - 2016. Trong năm 2016 trên toàn thế giới có tất cả 80 triệu thiết bị nhà thông minh. Sự tăng trưởng này đã nói lên sự kỳ vọng của khách hàng, ưa thích cái mới và cập nhật công nghệ của những khách hàng. 

nha thong minh gem riverside - smarthome
Google Home - Thiết bị nhà thông minh được nhiều khách hàng lựa chọn
Một điều không thể không nói đến là đối tượng mua căn hộ thuộc nhóm lứa tuổi từ 30 - 45 tuổi. Đây là nhóm khách hàng luôn thích cái mới và cập nhật công nghệ. Cũng chính lý do đó mà những sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc căn hộ thông  minh luôn được sự chào đón của khách hàng. 
Tại Việt Nam có doanh nghiệp BKAV tham gia thị trường IoT thuộc về nhà ở thông minh với thương hiệu Smarthome. Đây là bước đi đúng đắn, đi đúng xu hướng tất yếu của thị trường công nghệ sắp đến. Sự lựa chọn của Đất Xanh đối với những đối tác đưa ra giải pháp công nghệ vẫn còn đang bỏ ngỏ và đó là cơ hội dành cho các doanh nghiệp Việt.
Ý kiến của quý khách như thế nào về căn hộ thông minh vui lòng cho phòng kinh doanh căn hộ Gem Riverside biết để có những thay đổi tích cực trong khâu thiết kế căn hộ thông minh.


Liên hệ phòng kinh doanh Gem Riverside:
Hotline: 0901467518
Địa chỉ nhà mẫu Gem Riverside: Tầng 4 tòa nhà Parkson Cantanvil , đường Song Hành, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->