Thứ Năm, 13 tháng 7, 2017

Ý tưởng cửa treo tiết kiệm không gian

Căn hộ Gem Riverside được định hướng là căn hộ cao cấp tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn cảm thấy rằng không gian mà khách hàng nhận được trong một căn hộ là không đủ cho nhu cầu cho gia đình. Vì vậy, những giải pháp tăng không gian được gia chủ tính đến trong đó có phương án thay hệ thống cửa bằng cửa kéo. Đây là phương án được nhiều khách hàng nghĩ đến vì vậy phòng kinh doanh căn hộ Gem Riverside xin gửi đến quý khách những lưu ý và ý tưởng khi làm cửa này!

Cửa nhà tắm

Thông thường các nhà vệ sinh trong các căn hộ đều được thiết kế vừa phải cho nhu cầu sử dụng cơ bản. Các căn hộ được bàn giao sẵn là cửa cánh với bản lề vòng, chiếm diện tích chính vì thế đây là bộ phận cần được thay qua cửa kéo nhiều nhất. Một cánh cửa trượt được thiết kế phù hợp với các loại diện tích của nhà vệ sinh. Về chất liệu của nhà vệ sinh phải là loại bền với thời gian, không bị hư hại bởi độ ẩm cao trong nhà vệ sinh chính vì thế gỗ là loại không được lựa chọn. Thay vào đó là cửa kính, sắt hoặc nhựa lõi thép. Về màu sắc, tùy phối màu của gia chủ mà có thể màu sắc cùng tông màu với bức tường hoặc tương phản màu sắc với màu tường. Che giấu những khoảng không chứa đồ

Các căn hộ được thiết kế theo không gian mở, đa chức năng tại phòng khách, bếp, ăn (một số căn hộ studio còn có giường ngủ). Chính vì thế, những cánh cửa kéo để che lại những khoảng không gian chứa đồ lộn xộn là cần thiết. 
Để có những mẫu thiết kế đẹp vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh căn hộ Gem Riverside. Tại phòng kinh doanh, chúng tôi lựa chọn những nhà thiết kế chuyên nghiệp cho những gia chủ tương lai tại dự án Gem RiversideLiên hệ phòng kinh doanh Gem Riverside:
Hotline: 0901467518
Địa chỉ nhà mẫu Gem Riverside: Tầng 4 tòa nhà Parkson Cantanvil , đường Song Hành, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM.

Tham khảo tại:
http://abeautifulmess.com/2014/09/sliding-door-solution-for-small-spaces.html 
http://www.rwhardware.com/how-to-expand-small-spaces-with-sliding-doors/

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->