Thứ Ba, 22 tháng 8, 2017

Đầu tư lướt sóng là gì?

Khái niệm đầu tư lướt sóng được dùng để chỉ việc mua bán nhanh một sản phẩm nào đó để lấy lời. Những thị trường thường được những nhà đầu tư lướt sóng là tiền tệ, chứng khoán, bất động sản.
 Read more: khu dân cư là gì?
Riêng trong lĩnh vực bất động sản thì đầu tư lướt sóng chỉ có một chiều mua sản phẩm loại hình bất động sản: nhà phố, đất nền, căn hộ và bán. Riêng trong lĩnh vực tiền tệ và chứng khoán thì còn có thể đưa lệnh bán khống khi nhà đầu tư tin tưởng giá trị tài sản sẽ giảm. 

Kinh nghiệm đầu tư lướt sóng thị trường bất động sản

Trong các phân khúc của thị trường bất động sản thì những dự án được đầu tư bởi những chủ đầu tư mở bán với quy mô lớn thường được nhiều nhà đầu tư thứ cấp chú ý và đầu tư dễ dàng hơn vì tính phổ biến của sản phẩm. Riêng đối với những sản phẩm riêng lẻ việc đầu tư lướt sóng là khá khó khăn trừ khi có lực đỡ từ những thông tin pháp lý, quy hoạch của chính quyền địa phương, Việc lướt sóng trong những phân khúc nhà lẻ phải trải qua thời gian dài trên 2 tháng. Việc lướt sóng thật sự chỉ xảy ra vào thời bong bóng xảy ra và cũng chứa nhiều rủi ro cho người đầu tư.
 
dau tu luot song
Đầu tư lướt sóng (hình minh họa)

 Về đầu tư trong phân khúc căn hộ, kinh nghiệm được đúc kết ngoài việc chọn dự án thì những chính sách của chủ đầu tư luôn là yếu tố quyết định việc lướt sóng của những nhà đầu tư thứ cấp. Trong thị trường căn hộ hiện nay, việc đầu tư thứ cấp chỉ phù hợp cho những căn hộ có phân khúc dưới 20tr/m2 vì lực hút từ phân khúc này luôn đảm bảo ít rủi ro cho khách hàng vì tính thanh khoản của tài sản. Đối với những sản phẩm căn hộ cao cấp thì phù hợp cho đầu tư dài hạn cho thuê hơn. 

Với những phân tích phía trên hy vọng sẽ cung cấp cho khách hàng về quyết định đầu tư lướt sóng mang lại lợi nhuận cao nhất. Để tìm hiểu về dự án căn hộ Gem Riverside vui lòng liên hệ pkd tại:
Hotline: 0901467518

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->