Thứ Tư, 16 tháng 8, 2017

Căn hộ Gem Riverside có phù hợp cho trẻ em?

Trong dự án căn hộ chung cư cho những gia đình trẻ thì dự án không những phải đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho gia đình mà cần phải có không gian vui chơi cho những thành viên nhí trong gia đình và trường học trong khu vực sao cho đáp ứng được những nhu cầu cần thiết cho những hoạt động của trẻ em.

Không Gian tại Gem Riverside

Không gian sinh hoạt là điều quan trọng nhất đối với những hoạt động của trẻ em. Tại Gem Riversides có những khoảng không gian xanh tại đường ven sông dưới những hàng cây xanh. Tại những khoảng không gian này không chỉ là khoảng không gian dành cho trẻ em mà còn là nơi không gian sinh hoạt cộng đồng Gem Riverside. Hơn thế nữa, tại Gem Riverside còn có những sân chơi: hồ bơi, khu vui chơi, sân bóng rổ cho trẻ em. Như thế không gian sinh hoạt dành cho trẻ em trong khu dân cư là hoàn toàn hợp lý.

Tại những không gian sinh hoạt này sẽ là nơi kết bạn của những đứa trẻ cùng lứa tuổi trong khu căn hộ. Như thế, Gem Riverside không chỉ tạo ra một dự án hiện đại mà còn là có những cộng đồng sinh hoạt. 

Trường học gần Gem Riverside

Địa điểm đi học gần khu căn hộ cũng là một điều quan trọng dành cho con em trong khu dân cư và những dự án lân cận. 
http://www.gemriversides.org/2017/08/can-ho-gem-riverside-phu-hop-cho-tre.html
Tại khu dự án Nam Rạch Chiếc thì phần đất dành riêng cho giáo dục đã được UBND quận 2 quy hoạch dành sẵn quỹ đất. Theo thông tin ban đầu thì đây sẽ được dành cho khu trường công lập cấp 1 chủ yếu để phục vụ nhu cầu của con em trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc: Palm City, Gem Riverside, Lake View City. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu cần một môi trường đào tạo chuyên nghiệp thì tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ có trường AIS - trường quốc tế Việt Úc. Một ngôi trường được đánh giá là có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới. Xem thêm tại website: http://www.aisvietnam.com/ 
Tại phường Bình Trưng Tây, Bình Trưng Đông với khu dân cư hiện hữu thì những ngôi trường hiện tại sẽ là một trong những sự lựa chọn cho con em của quý khách hàng sau này. 
Để được tư vấn về căn hộ Gem Riverside vui lòng liên hệ phòng kinh doanh 
Hotline: 0901 467 518


Địa chỉ nhà mẫu Gem Riverside: Tầng 4 tòa nhà Parkson Cantanvil , đường Song Hành, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM.
 

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->