Chủ Nhật, 20 tháng 8, 2017

Căn hộ Penthouse là gi?

Trong những căn hộ của một dự án thì penthouse là một phân khúc cao cấp nhất của dự án. Căn hộ Penthouse hay còn gọi la căn hộ thông tầng. Vậy, căn hộ penthouse cần hiểu như thế nào cho đúng?

can ho penthouse

Trong một dự án căn hô có thể có những dạng căn hộ sau: shophouse được thiết kế tại tầng trệt của khu căn hộ, duplex là căn hộ mà 2 tầng thông thành một và căn hộ penthouse được thiết kế tại phần cao nhất của tòa nhà. Nhưng không phải tất cả những căn hộ tại tầng trên cùng đều là Penthouse.

Lịch sử của penthouse

Ý tưởng của căn hộ Penthouse được hình thành trong những năm 1920 tại phương Tây. Thời đại sau chiến tranh thế giới thứ nhất thì tại phương Tây có những phát triển vượt bậc về kinh tế  trước khi có những khủng hoảng kinh tế 1929 - 1933. Trong thời gian này, thì những yêu cầu cao về đời sống tại trung tâm kinh tế của Mỹ là New York, Thời gian chính xác của căn hộ penthouse xuất hiện là vào năm 1923 tại căn hộ Conde Nast’s tại số 1040 Park Avenue. 

Kiến trúc của Penthouse

Tại phần cao nhất của khu căn hộ có thể được thiết kế thành một hoặc nhiều căn Penthouse nhưng đặc điểm chung của nó đều là có khoảng không gian cây xanh ngoài trời riêng biệt. Riêng khoảng không gian ngoài trời có thể được thiết kế là cây xanh, hồ bơi hay những bộ bàn ghế thích hợp. 

Căn hộ Penthouse
 Với vị trí của penthouse tại tầng cao nhất của tòa nhà nên sự riêng tư được đảm bảo tuyệt đối. Không những tránh được sự làm phiền của "hàng xóm" và còn tránh được những tiếng ồn. Thêm vào vì sự độc tôn tại vị trí cao nhất nên cũng đảm bảo an ninh của căn hộ. 
Kích thước của penthouse phải lớn hơn rất nhiều những căn hộ thông thường trong dự án. Chính vì thế mà những khách hàng mua penthouse thường dành cho nó những ưu ái về thiết kế để đảm bảo rằng nó là căn hộ sang trọng nhất so với những căn hộ còn lại trong khu căn hộ. 
Đặc điểm nổi bật của penthouse đó là có những thiết kế ưu biệt: trần cao hơn, cửa sổ lớn hơn,  hành lang thang máy riêng, phải có khoảng sân cây xanh hoặc hồ bơi riêng. Có nhiều phòng hơn: phòng làm việc, phòng ăn, phòng tắm riêng và đặc biệt là đồ nội thất phải là cao cấp.
Tại dự án Gem Riverside chủ đầu tư Đất Xanh đang cân nhắc việc xây căn hộ penthouse tại dự án. Nếu có thì cũng rất hạn chế loại hình căn hộ này. Chỉ dừng ở mức 3 căn penthouse trên toàn dự án. 

Nếu khách hàng quan tâm đến căn hộ penthouse tại Gem Riverside vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được thông báo sớm nhất khi chủ đầu tư có thông tin về penthouse. 
Hotline: 0901 467 518

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->