Thứ Năm, 24 tháng 8, 2017

CBRE là công ty gì?

Trong các bản báo cáo thị trường bất động sản thường được nghe tên về công ty CBRE. Dọc theo các khu dân cư cũng có thể nhìn thấy dòng chữ CBRE Việt Nam. Vậy, công ty CBRE là công ty gì? Phòng kinh doanh căn hộ Gem Riverside xin gửi đến thông tin công ty CBRE có thể là đối tác trong quản lý tương lai của quý khách hàng sau này.

Thông tin công ty CBRE Việt Nam

Tên đầy đủ: Công ty CB Richard Ellis Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 12, Me Linh Point Tower, số 2 Ngô Đức Kế, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh , Bến Nghé , Quận 1 , TP. Hồ Chí Minh 
Website:  http://cbrevietnam.com 
Năm thành lập: 2003
Đối thủ: Savill Việt Nam, JLL

Lĩnh vực hoạt động của CBRE

CBRE Việt Nam đã hoạt động được 15 năm là một trong những công ty nước ngoài hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Việt Nam

cong ty cbre viet nam la gi
Đội ngũ nhân viên CBRE
 Với gần 15 kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam nên công ty có đầy đủ năng lực thực hiện những lĩnh vực:
  • Tư vấn: Những bài báo cáo thị trường bất động sản Việt Nam là tài liệu đáng tham khảo của những công ty, nhà đầu tư. Do có sự đầu tư nghiên cứu về thị trường nên công ty CBRE được các công ty chọn là đối tác trong việc tư vấn đầu tư, tư vấn và thẩm định giá, 
  • Quản lý: CBRE được biết đến là công ty quản lý chuyên nghiệp. Công ty không chỉ quản lý những khu căn hộ, khu dân cư cao cấp mà còn quản lý quỹ tài chính, quản lý thương hiệu, tổ chức tài chính bất động sản, hoạch định chiến lược, các dịch vụ quốc tế. Những dự án được CBRE quản lý: khu biệt thự Venica của Khang Điền, Sunrise City, FLC Landmark Tower - Hà Nội... Ngoài ra, công ty còn có những nghiệp vụ: xin giấy phép / cho thuê bất động sản, hoạch toán & báo cáo tài chính, quản lý & thiết kế công trình, nghiên cứu thị trường, kiến trúc, quản lý rủi ro, giao dịch quốc tế.
  • Một công việc mà không công ty bất động sản nào không làm đó là môi giới: Mua lại, bố trí / tái cơ cấu bất động sản, xin giấy phép / (cho thuê), văn phòng (cho thuê), khu công nghiệp (cho thuê), mặt bằng (cho thuê), bán/ cho thuê khu dân cư.

 Bình luận về công ty CBRE

Xét về lĩnh vực quản lý tòa  nhà chung cư thì những dự án được CBRE quản lý đều là những dự án có chất lượng từ 3 sao trở lên. Điều đó cho khách hàng yên tâm về chất lượng phục vụ của những căn hộ mà được CBRE quản lý. 
Xét về những bản báo cáo thị trường của CBRE: Khi so sánh số liệu của CBRE, Savill và JLL sẽ thấy những số liệu không đồng nhất giống nhau. Có thể nói là cách xa nhau khá xa. Điều đó cho thấy thông tin thị trường bất cân xứng nên những số liệu này cũng chỉ dừng ở mức tham khảo. Một điều cẩn trọng khi khách hàng muốn tham khảo thông tin trước khi quyết định đầu tư một dự án bất động sản. 

Để được nhận thông tin về dự án căn hộ Gem Riverside nhanh và chính xác nhất từ chủ đầu tư Đất Xanh, khách hàng vui lòng liên hệ PKD theo:
Hotline: 0901 467 518

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->