Thứ Ba, 8 tháng 8, 2017

Hồ Bơi Gem Riverside

Được thả mình vào làn nước mát lạnh sau những giờ làm việc là điều mong chờ của nhiều khách hàng khi mua căn hộ Gem Riverside. Chính vì thế mà dự án Gem Riverside không thể nào không có hồ bơi cho khách hàng.
Read more:
>> Tiện ích Gem Riverside

Vị trí hồ bơi

Hồ bơi của dự án Gem Riverside được xây dựng tại khu tiện ích nội khu dự án. Hồ bơi được thiết kế uốn lượn giữa các block trong dự án. Tổng diện tích mặt nước lên đến 800m2. Có thể nói đây là hồ bơi rộng nhất khu vực quận 2. Hồ bơi được thiết kế tại khu tầng trệt của dự án là phương án giúp tiết kiệm chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo tiện ích đầy đủ cho cư dân. 

Quản lý hồ bơi

ho boi gem riverside
Nội quy hồ bơi của Savill
Trong công tác quản lý hồ bơi được Đất Xanh sẽ được bàn giao lại cho đơn vị quản lý tòa nhà. Theo thông tin ban đầu sẽ được Savill quản lý toàn dự án. Trong công tác quản lý hồ bơi thì những việc vận hành, bảo trì, sửa chữa sẽ dùng phí bảo trì 2% mà cư dân đóng khi nhận căn hộ. Những việc liên quan đến hồ bơi:

Lớp dạy bơi

Để tránh những rủi ro trong vận hành hồ bơi ban quản lý sẽ mở lớp dạy bơi cho con em trong khu dân cư. Tại Gem Riverside cư dân được chăm sóc kỹ càng cho từng lứa tuổi phù hợp. 

Làm sạch hồ bơi

Làm sạch hồ bơi sẽ được trải qua hai công đoạn do những kỹ sư vận hành gồm làm sạch bằng máy lọc và hóa chất. 
Máy lọc được sử dụng cát mịn để lọc những chất cặn bẩn hàng ngày. Với quy mô của hồ bơi tai dự án thì cát lọc sẽ phải thay hàng tháng để đảm bảo vệ sinh cho toàn hồ bơi. 

lam sach ho boi gem riverside
Cát lọc làm sạch hồ bơi
Sử dụng hóa chất để làm sạch hồ bơi với mục đích tránh những mầm bệnh nguy hiểm bởi vi khuẩn phát triển trong môi trường PH phù hợp. Nước chủ yếu được dùng clorua để khử trùng. Những thành phần khác: Na2CO3 và NaHSO4 dùng để cân bằng độ PH nhằm tránh dị ứng da. Độ PH của hồ bơi được giữ từ 7.2 - 7.8. 

Để được tư vấn về dự án Gem Riverside vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để biết thêm chi tiết
Hotline: 0901 467 518

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->