Thứ Năm, 17 tháng 8, 2017

Mở rộng đường vào sân bay Tân Sơn Nhất

Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ cách căn hộ Gem Riverside 20 phút. Tuy nhiên do tình trạng đường vào sân bay khá ít nên mật độ lưu thông lớn từ đó dẫn đến kẹt xe thường xuyên trong quá trình đi chuyển vào sân bay. Từ đó, việc mở rộng đường vào sân bay là điều phải làm hiện tại. 

Quy hoạch sân bay Tân Sơn Nhất
 Việc giải phóng đường vào sân bay gồm có trao trả lại mặt bằng của 50 kiot dọc theo đường Trường Chinh, 3 cây xăng gồm 2 cây tại đường Trường Chinh và một cây xăng tại khu phía Bắc sân bay. Cụ thể thì vào ngày 08/08, tại TP.HCM, Bộ Quốc phòng đã tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai kết luận của Thường vụ Quân ủy Trung ương về công tác quản lý, sử dụng đất quốc phòng khu vực sân bay Tân Sơn Nhất dưới sự chủ trì của Thượng tướng Trần Đơn, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.
Theo thực tế thì tại 50 kiot tại mặt tiền đường Trường Chinh đang được các chủ cửa hàng cho bán thanh lý toàn bộ sản phẩm tại đây. Từ trước đến nay, khoảng đường Trường Chinh này được biết đến như là nơi chuyên bán sinh vật cảnh và những vật liệu đi kèm. 
Cũng theo bộ quốc phòng thì những hợp đồng hiện tại của những kiot này đều không được ký mới.
Sau khi giải tỏa thì khu vực này được làm rộng và thêm cây xanh để góp phần giải quyết bài toán kẹt xe vào sân bay Tân Sơn Nhất
Hiện nay, cách dự án Gem Riversides cũng chỉ 20 phút còn có sân bay quốc tế Long Thành đang được bắt đầy xây dựng. Với 2 sân bay cách dự án chỉ 20 phút thì việc đi lại của cư dân càng thêm thuận tiện.
Thông tin về dự án Gem Riverside vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh tại:
Hotline: 0901 467 518


Địa chỉ nhà mẫu Gem Riverside: Tầng 4 tòa nhà Parkson Cantanvil , đường Song Hành, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM.
 

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->