Thứ Ba, 1 tháng 8, 2017

Những dự án nhận nhà trong năm nay

Nếu khách hàng là người mà công việc tại quận 2 hay có nhu cầu mua nhà ở ngay ngay trong năm nay thì khách hàng có những sự lựa chọn như sau.
Tại quận 2 có nhiều khu vực như Thủ Thiêm, Thảo Điền, An Phú - An Khánh, Cát Lái và Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây. Mỗi một khu vực có mức giá rất khác biệt trong đó được đánh giá cao nhất là khu Thảo Điền và Thủ Thiêm vì vị trí ưu việt của nó. Tuy rằng công trường khu Đông chủ yếu vào quận 2 nhưng nếu khách hàng muốn nhận nhà ngay trong năm nay thì cũng không có nhiều sự lựa chọn về căn hộ chung cư. 

Tại khu vực Thủ Thiêm chỉ có khu New City có giá bán từ 50tr/m2. Đây là khu vực có mật độ cư dân khá cao với những dự án căn hộ tái định cư của Đức Khải. 


Tiếp đến là khu vực Thảo Điền. Khu vực này có khá nhiều sự lựa chọn: Gateway Thảo Điền, Masteri Thảo Điền. Giá bán trong thời gian này của những dự án sắp nhận nhà có giá từ 40tr/m2 - 80tr/m2 tùy phân khúc dự án. 

Tiếp đến là những dự án căn hộ thuộc phân khúc xa hơn chút: Cái Lái, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây chỉ có: The Krista, The KrisVue, CBD. Những dự án đã hoàn thiện và đang trong quá trình bàn giao có giá bán mềm hơn chỉ từ 26tr/m2. 

Riêng khu vực Cát Lái lại không có dự án căn hộ sẽ bàn giao trong năm nay. 

Căn hộ Gem Riverside được đầu tư bởi Đất Xanh. Dự án có giá bán khoảng 33tr/m2 và được bàn giao trong năm 2019. Quy mô dự án có 3000 căn hộ được thiết kế trong 6 block nhà cao 35 tầng. Theo thông tin nội bộ của Đất Xanh thì dự án sẽ được khởi động và mở bán vào quý IV/2017. 
Mọi yêu cầu thông tin về dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh căn hộ
Email: t.quan.real@gmail.com
Hotline: 0901467518


Địa chỉ nhà mẫu Gem Riverside: Tầng 4 tòa nhà Parkson Cantanvil , đường Song Hành, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM.
 

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->