Thứ Năm, 3 tháng 8, 2017

Rủi ro của nhà thông minh

Xu hướng nhà thông minh là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên để tránh những rủi ro do nhà thông minh mang lại phòng kinh doanh căn hộ Gem Riverside tổng hợp những rủi ra mà khách hàng có thể gặp trong căn hộ của bản thân.
Những thiết bị có thể nhiễm vi rút. Đây là điều hoàn toàn có thể xây ra khi mà những thiết bị thông minh. Một phần nguyên nhân là do sự bất cẩn của chính gia chủ nhưng phần lớn là do chính các thiết bị này. Để giảm giá thành sản xuất thì những biện pháp phòng chống vi rút hay những cuộc tấn công. Nhiều gia chủ không biết rằng thiết bị mà gia đình mua hoàn toàn có thể nhiễm những lỗi này. Từ những thiết bị thông minh trong nhà mà hacker có thể biết được những thông tin nhạy cảm, thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng.

Thiết bị nhà thông minh
Thiết bị nhà thông minh
Tờ The Wall Street Journal đưa ra một số lời khuyên dành cho khách hàng muốn sở hữu nhà thông minh để ngôi nhà của gia đình trở lên an toàn hơn.
Khởi động cứng: đó là biện pháp giúp gia chủ trong trường hợp bị quên mật khẩu hay mất điện thoại. 
Cập nhật mật khẩu: Không nên sử dụng những mật khẩu đơn giản như 123456, admin, 111111... Những mật khẩu phổ biến chứa nguy cơ nhiều nhất cho ngôi nhà của bạn
Thực hiện cập nhật phần mềm. Việc thực hiện cập nhật phần mềm sẽ giúp các thiết bị tránh được những nguy cơ tấn công mạng từ những hacker. Những cập nhật này lấp đầy những lỗ hổng an ninh mà thiết bị có thể có. Một lời khuyên là nên mua những thiết bị có sự hỗ trợ cập nhật phần mềm.
Hiện nay, phòng kinh doanh căn hộ Gem Riverside đang nhận được lời mời từ những đối tác làm căn hộ thông minh. Để nhận được những ưu đãi và chăm sóc từ chủ đầu tư vui lòng liên hệ phòng kinh doanh căn hộ Gem Riverside.Liên hệ phòng kinh doanh Gem Riverside:
Hotline: 0901467518
Địa chỉ nhà mẫu Gem Riverside: Tầng 4 tòa nhà Parkson Cantanvil , đường Song Hành, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->