Chủ Nhật, 20 tháng 8, 2017

Shophouse Căn Hộ Gem Riverside

Kinh doanh đầu tư shophouse được nhiều khách hàng lựa chọn là phương án đầu tư lâu dài. Việc đầu tư shophouse tại căn hộ Gem Riverside cần cân nhắc đến nhiều điều và bài phân tích sau hy vọng sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định đầu tư của khách hàng. 

Tổng quan về khu Nam Rạch Chiếc

khu dan cu nam rach chiec
Quy hoạch khu dân cư Nam Rạch Chiếc

Gem Riversides nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc gồm các hạng mục về y tế, giáo dục, khu dân cư và khu căn hộ. Như thế về tổng thể khu Nam Rạch Chiếc khá tiềm năng cho đầu tư shophouse tại đây. Quy mô dân số tại khu Nam Rạch Chiếc theo quy hoạch sẽ đạt đến 40 nghìn người. Tại khu Nam Rạch chiếc sẽ có khoảng 7500 căn hộ. Hơn thế nữa, những khách hàng lãng.... tại các cơ sở trường học trong khu dân cư, y tế. 

Hơn thế nữa, khu Nam Rạch Chiếc là khởi đầu của tuyến đường song hành cao tốc. Lượng khách hàng... càng nhiều đi từ 2 phía thành phố và sân bay quốc tế Long Thành. Có thể nói, khu Nam Rạch Chiếc là trung chuyển của khu quận 9, và Thủ Thiêm - Một địa điểm để hẹn gặp mặt lý tưởng.
 
shophouse Gem Riverside
Shophouse mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư


 Từ thông tin phía trên cho thấy tại Gem Riverside khách hàng có thể đầu tư buôn bán tại shophouse những mặt hàng cần thiết cho cư dân tại đây: nhu yếu phẩm - cửa hàng rau sạch, Dịch vụ phục vụ cư dân: nail, spa, làm đẹp, yoga, ăn uống. Với số dân hơn 40 nghìn người thì đây là thị trường tiềm năng cho quý khách hàng.

Vị trí chung của khu Nam Rạch Chiếc là địa điểm thuận tiện để kinh doanh đồ uống: Cafe, trà, Pub...

Để đăng ký mua shophouse Gem Riverside vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được giữ chỗ mua căn đẹp nhất khi chủ đầu tư mở bán. 
Website: http://www.gemriversides.org
Hotline: 0901467518
Fapage: http://www.facebook.com/gemriversides.org


Địa chỉ nhà mẫu Gem Riverside: Tầng 4 tòa nhà Parkson Cantanvil , đường Song Hành, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM.
 

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->