Thứ Năm, 31 tháng 8, 2017

Ưu thế của shophouse Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc có mật độ cư dân cao. Dự án được mở bán cuối năm 2017 và bàn giao trong năm 2019. Vào thời điểm bàn giao, khu Nam Rạch Chiếc sẽ có thị trường đầy tiềm năng có sẵn dành cho những khách hàng đầu tư tại Shophouse Gem Riverside

Lợi thế của shophouse Gem Riverside

Vị trí của Gem Riverside tọa lạc tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc – nơi tập hợp những cư dân của những dự án cao cấp: Palm City, Lake View City có đến hơn 30.000 cư dân. Lợi thế có nhiều cư dân sinh sống tạo cho nơi đây thành thị trường tiềm năng cho khách hàng đầu tư shophouse và dễ dàng việc buôn bán, cung ứng dịch vụ của khách hàng.Một điểm đắc địa nữa của dự án là tại nút giao An Phú – là địa điểm trung gian giữa sân bay quốc tế Long Thành và đường vào trung tâm thành phố. Như thế, một lượng khách vãng lai đi lại giữa hai địa điểm trên là một lượng khách hàng rất lớn cho những khách hàng đầu tư shophouse tại đây.
 
Đặc điểm của shophouse mà bất cứ khách hàng đầu tư nào đều biết rằng là shophouse với số lượng có hạn của shophouse nhưng lại tọa lạc trong một khu vực có nhiều khách hàng thì doanh thu và lợi nhuận của shophouse được đảm bảo cho khách hàng.

Thiết kế chuyên biệt cho shophouse

Do nhu cầu của khách hàng, những shophouse này được chủ đầu tư đất xanh thiết kế chuyên biệt: Chiều cao công trình 7m tại phần dành cho kinh doanh. Hơn thế nữa, một khu vực dành cho gia đình, nhân viên nghỉ ngơi tại gác đáp ứng đủ cho nhân viên.Việc tận dụng không gian cao của shophouse được các đơn vị thiết kế nghiên cứu nhằm đưa ra giải pháp cho khách hàng. Không gian kinh doanh rộng, thoáng, với vòm trần cao hút mắt chính là ưu thế độc chỉ có ở shophouse Gem Riverside.
Hotline: 0901 467 518
Địa chỉ: Văn phòng dự án căn hộ Gem Riverside
Website: http://www.gemriversides.org

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->