Thứ Sáu, 8 tháng 9, 2017

Căn hộ Duplex Gem Riverside quận 2

Là một dự án căn hộ cao cấp nên dự án căn hộ Gem Riverside có những căn hộ duplex phục vụ nhu cầu của khách hàng muốn có sự khác biệt ngay tại khu dân cư cao cấp nhất tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc.

Hưởng thụ không gian sống đẳng cấp

Tổng diện tích khu căn hộ lên đến hơn 67.000 m2 nên những diện tích dành cho không gian tiện ích được chủ đầu tư thiết kế nhằm phục vụ cộng đồng cư dân càng được chú trọng. Những căn hộ duplex tập trung tại tầng trệt của khu dân cư nên tại nơi đây cư dân có thể tận hưởng phong cảnh trong khu dân cư: cây xanh, công viên, view sông Giồng ông Tố, view hồ bơi... ngay tại trong căn hộ. Những mảng xanh này như thuộc sở hữu riêng của chủ sở hữu những căn duplex này. Chính điều khác biệt này sẽ làm cho căn hộ duplex càng thêm sức hút và tạo sự thoải mái khi sinh sống trong căn hộ.Tổng diện tích xây dựng trong khu dự án Gem Riverside chỉ 40% và phần diện tích còn lại được phục vụ là cây xanh và những tiện ích phụ cư dân. Hệ thống tiện ích này được quản lý vận hành bởi CBRE đảm bảo an ninh tuyệt đối và chất lượng được phục vụ 5 sao.

Đẳng cấp về thiết kế căn hộ

Những căn hộ duplex Gem Riverside có thiết kế gồm 4 phòng ngủ thích hợp cho gia đình 2 thế hệ hoặc có đông con cái. Ngoài 4 phòng ngủ thì trong căn hộ còn có 2 phòng làm việc, 1 phòng khách kết hợp phòng ăn. Một phòng mini là thư viện và đọc sách tạo không gian riêng tư và yên tĩnh.Về nội thất căn hộ duplex Gem Riverside được thiết kế bằng những vật liệu công nghiệp hiện đại: thép khôn gỉ, sàn đá mable, full glass nhằm tăng khoảng không gian nhìn về những tiện ích trong khu căn hộ đầy mảng xanh.


Nếu quý khách cần một không gian sang trọng trong ngay căn hộ của gia đình và có nhiều phòng đảm bảo dủ công năng cho các thành viên trong gia đình thì căn hộ Duplex Gem Riverside hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Để nhận thông tin về căn hộ duplex sớm nhất của dự án Gem Riverside vui lòng để lại thông tin tại biểu mẫu liên hệ và nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ lại cho quý khách ngay khi có được thông tin sớm nhất.

Mặt bằng Duplex Gem Riverside

Trong giai đoạn 1 - Ruby Riveride - chủ đầu tư mở bán 7 căn duplex villa dành cho 7 khách hàng có đủ tiềm lực tài chính và sở thích nhà phố. 
 
duplex gem riverside
Mặt bằng tầng duplex vila tại block T3 dự án Gem Riverside
 
duplex Gem Riverside
Mặt bằng tầng duplex vila tại block T4 dự án Gem Riverside

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->