Thứ Ba, 19 tháng 9, 2017

Công trình xanh nhà tù tại Amsterdam mà Gem Riverside nên học hỏi

Những công trình xanh đang chớm nở tại thị trường căn hộ Tp.HCM. Vấn đề môi trường càng được khách hàng quan tâm nên công trình xanh tại Amsterdam mà phòng kinh doanh Gem Riversides sẽ giới thiệu đến quý khách hàng. 

Read more: http://www.gemriversides.org/2017/08/tiet-kiem-nang-luong.html 

Đây là nhà tù cũ tại Amsterdam đang được chính quyền nơi đây đang lựa chọn những phương án của những công ty tư nhân nhằm đảm bảo nơi đây được cải tạo thay đổi công năng thành khu dân cư xanh. Kết quả là đội OMA và  FABRICations được lựa chọn là đội thắng cho những thiết kế của họ. Công trình rộng 135.000m2 sẽ được khởi công vào cuối năm 2018. 

Công trình Bijlmerbajes tọa lạc tại khu Đông Nam thành phố Amsterdam, nhà tù đã được xây dựng từ những năm 1970. Với việc đô thị hóa thì nhà tù mới được di chuyển ra khỏi trong tâm thành phố và dành đất cho việc phát triển đô thị. 
Trong phần diện tích công trình được phê duyệt được tổ chức theo phương án "island charater" gồm các khu phức hơp hiện đại được liên kết bằng những con đường dành cho người đi bộ, xe đạp và những cây cầu. Tại nơi đây không dành diện tích cho xe hơi và những phương tiện giao thông có gắn động cơ.
Toàn bộ công trình sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 1.350 căn hộ trong đó có nhà giá rẻ, căn hộ cho thuê và căn hộ cao cấp. 5 trong số 6 tòa nhà tù cũ sẽ bị phá bỏ và giữ lại một như một tòa nhà xanh gồm các cây xanh. Những phần không gian khác sẽ dành cho: nhà hàng, trung tâm y tế, giáo dục, công viên và những tiện ích phục vụ cư dân. Ngoài ra, tại nơi đây cũng dành phần diện tích cho bãi đậy xe ngầm. 


Tất cả các tòa nhà, thiết bị điện trong dự án đều không sử dụng điện lưới quốc gia mà sử dụng phương án điện năng lượng mặt trời: turbin năng lượng gió, panel năng lượng mặt trời và hệ thống phân hủy hữu cơ để xử lý chất thải hữu cơ. 

Là một công trình xanh sẽ được khởi công vào năm sau nên công trình này đáng mong chờ khi được đưa vào sử dụng để đánh giá hiệu quả công trình. Nếu công trình thành công thì rất đáng cho Gem Riverside học hỏi. 

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->