Thứ Năm, 28 tháng 9, 2017

Khai trương nhà mẫu căn hộ Gem Riverside

Sau nhiều lần thay đổi địa chỉ và phối cảnh nhà mẫu, nay chủ đầu tư Đất Xanh công bố khai trương nhà mẫu căn hộ Gem Riverside với 2 loại hình căn hộ 2 và 3 phòng ngủ tại tòa nhà Parkson Cantavil xa lộ Hà Nội quận 2.
 Read more: Căn hộ duplex Gem Riverside
Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại phường đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Địa điểm được hứa hẹn bởi những dự án đẹp quanh bờ sông Giồng Ông Tố và bởi những chủ đầu tư mạnh mẽ về tiềm lực tài chính: Novaland, Kepple Land, Đất Xanh Group. Điều đó cho thấy tiềm năng giá trị trong tương lai gần của khu Nam Rạch Chiếc. 

nha mau can ho gem riverside
Nhà mẫu căn hộ Gem Riverside

Chủ đầu tư Đất Xanh sau quá trình tham khảo ý kiến của khách hàng thì đã quyết định chọn địa điểm nhà mẫu tại tầng 4 khu văn phòng Parkson Cantavil, đường Song Hành, phường An Phú, quận 2. Trong tầng 4 của tòa nhà được DXG làm khu căn hộ mẫu 2 và 3 phòng ngủ. Là 2 loại hình chính của khu căn hộ Gem Riverside.

Trong khu nhà mẫu căn hộ Gem Riverside được thiết kế bao gồm những thiết bị nội thất cao cấp và cũng là đồ nội thất mà được chủ đầu tư tặng cho chủ nhà sau khi nhận nhà. Đây là điểm khác biệt với chủ đầu tư Kepple Land chỉ bàn giao thô căn hộ cho khách hàng tự design. Để khách hàng tự thiết kế sẽ gây ra những phiền phức cho những khách hàng đang sống trong khu căn hộ và DXG thấu hiểu khách hàng. Đây là giải pháp tốt giành cho khách hàng mua căn hộ Gem Riverside trong đợt đầu tiên.

Để được hướng dẫn xem nhà mẫu căn hộ Gem Riveside khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên phụ trách khách hàng theo:

Website: http://www.gemriversides.org
Hotline: 0902 714417
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Parkson Cantavil, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->