Thứ Bảy, 7 tháng 10, 2017

Chi phí hàng tháng khi ở tại căn hộ Gem Riverside

Giới tổng quan về căn hộ Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Dự án có được vị trí mặt tiền đường trọng điểm của khu Đông, hơn nữa, còn có 2 mặt giáp sông. Điều này càng nhấn mạnh về phong thủy của dự án. Theo những thông tin nội bộ ban đầu, dự án căn hộ Gem Riverside sẽ được quản lý bởi công ty CBRE Việt Nam. Một công ty của Mỹ thuộc top 500 công ty toàn thế giới. 
http://www.gemriversides.org/2017/10/chi-phi-khi-o-tai-can-ho-gem-riverside.html

Khi nói đến phí quản lý hàng tháng của một căn hộ thường được tính trong khu căn hộ đó có những tiện ích đi kèm có bị thu phí không và thu bao nhiêu? Tại dự án Gem Riverside có hơn 3000 căn hộ nên những tiện ích càng được nhấn mạnh, là trọng điểm, điểm khác biệt của dự án. Chính vì thế mà dự án có mức thu phí hợp lý với những gì mà được cung cấp, quản lý bởi công ty CBRE.

Phí quản lý gồm những gì?

Trong phí quản lý của căn hộ Gem Riverside có giá 15.000/m2 diện tích thông thủy. Trong đó bao gồm những phí: thang máy, vệ sinh chung, chăm sóc cây xanh, hệ thống điện công cộng, rác hàng tháng. Và số tiền này được thu hàng năm. Ngoài ra, cư dân còn đóng những khoản khác: tiền giữ xe máy, xe hơi. 100k/chiếc – 1.000.000/chiếc.
Những tiền phí khác: BBQ ngòa trời, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng gym sẽ được miễn phí trong năm đầu. Những năm tiếp theo do ban quản trị chung cư quyết định thông qua cuộc hợp hội nghị chung cư.
Trong thời gian hiện tại, phí quản lý tạm thời được quyết định như thế. Có thể đến khi căn hộ Gem Riverside được đưa vào sử dụng – cuối năm 2019 thì giá cả sẽ khác đôi chút. Cho nên, để cập nhật thông tin về căn hộ Gem Riverside, khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn chi tiết. 

Liên hệ phòng kinh doanh Gem Riverside:
Website: http://www.gemriversides.org
Hotline: 0901467518
Địa chỉ nhà mẫu Gem Riverside: Tầng 4 tòa nhà Parkson Cantanvil , đường Song Hành, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->