Thứ Ba, 24 tháng 10, 2017

Kinh doanh bất động sản như thế nào?

kinh doanh bds
Lựa chọn hình thức nào để kinh doanh bất động sản?
Việt Nam là quốc gia có khá nhiều lần sốt đất diễn ra. Trong những thời điểm đó, bong bóng bất động sản diễn ra là thời cơ của những người lướt sóng. Rủi ro nhiều đi liền với cơ hội. Tuy nhiên, đó chỉ là cách làm ăn chỉ chục năm mới diễn ra một lần. Việc kinh doanh bất động sản nó còn nhiều hơn thế.
 Read more: Những lỗi phong thủy trong thiết kế căn hộ
Xét cho cùng, những hình thức đầu tư kinh doanh bất động sản không xa so với chúng ta. Tại Việt Nam chỉ có một hình thức đầu tư quỹ còn chưa phổ biến.

Quỹ tín thác REITs

quy tin thac reits - kinh doanh bat dong san nhu the nao
Hình thức hoạt động quỹ tín thác REITs
Đây là sân chơi cho tất cả mọi người nhưng tại Việt Nam lại chưa phổ biến. Tại thị trường Việt Nam, các quỹ đầu tư của nước ngoài: Dragon Capital’s Vietnam Resource Investments; VinaCapital’s Vietnam Infrastructure Limited (VNI); VinaCapital’s VinaLand Saigon Asset Management Corporation’s Vietnam Property Holding (VPH)... đã có lịch sử hoạt động khá lâu nhưng dòng tiền vào chủ yếu vẫn là từ nước ngoài. Trong thời điểm hiện nay, ngân hàng nhà nước đang siết chặt dòng tiền từ ngân hàng chảy vào bất động sản, đánh thuế tiền gửi ngân hàng thì dòng vốn sẽ chạy qua những kênh khác. Với những động thái của ngân hàng nhà nước, hy vọng rằng trương tương lai gần quỹ tín thác REITs sẽ hoạt động tích cực tại Việt Nam.
 
Hình thức hoạt động của quỹ Reits này là hình thức kêu gọi góp vốn từ một quỹ nhất định - đã thẩm định của nhà nước - nhằm mục đích đầu tư cho một dự án bất động sản. Lợi nhuận của mỗi dự án được chia lại cho các nhà đầu tư. Số tiền mà các quỹ giữ lại để duy trì, phát triển chỉ thường nằm ở con số 10% lợi nhuận. Đây là hình thức kêu gọi vốn khá phổ biến tại các nước phát triển phương Tây nhưng tại châu Á đang được nghiên cứu và đưa vào thực tiễn.

Hình thức tự phát 

Những hình thức kinh doanh bất động sản tự phát khác lại khá tốt ở thị trường Việt Nam vì giá trị bất động sản tại Việt Nam luôn tăng qua các năm. Đó là nguyên nhân hình thành nên thị trường tự phát, theo đám đông.

Tùy theo số tiền nhàn rỗi mà khách hàng có những kênh đầu tư khác nhau: cho thuê phòng trọ, mua bán nhà nát, lướt sóng đất nền, nhà phố, cho thuê nhà phố, mua bán – cho thuê căn hộ. Các công cụ tài chính thường được các nhà đầu tư sử dụng là dòng tiền từ ngân hàng. Đòn bẩy tài chính quý khách nên sử dụng cẩn thận nhỏ hơn 50% giá trị tài sản để tránh rủi ro.

Việc kinh doanh bất động sản không chỉ cần dòng tiền mà còn cần kỹ năng nắm bắt thị trường nhanh nhạy, may mắn, kiến thức. Đối với những người đầu tư chưa có kinh nghiệm tốt nhất hãy nên tham khảo ý kiến của những người trong ngành, trong khu vực hoặc những nhân viên môi giới trong khu vực. Tìm một người khách hàng có thể tin trưởng là điều tốt nhất.

Nhân viên kinh doanh căn hộ Gem Riverside với mục tiêu lợi ích, quyền lợi, lợi nhuận của khách hàng là thành công lớn nhất của mỗi nhân viên. Hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh căn hộ Gem Riverside để nhận được lời tư vấn tận tâm.

Liên hệ phòng kinh doanh Gem Riverside:
Website: http://www.gemriversides.org
Hotline: 0901467518 
Địa chỉ nhà mẫu Gem Riverside: Tầng 4 tòa nhà Parkson Cantavil , đường Song Hành, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->