Thứ Bảy, 21 tháng 10, 2017

Những lỗi phong thủy trong căn hộ chung cư

Tuy được đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia phong thủy tư vẫn về thiết kế tòa nhà những vẫn không thiếu những căn hộ có những lỗi phong thủy không thể tránh khỏi. Nếu là chủ nhà của những căn hộ này thì biện pháp nào để sửa lỗi phong thủy này? 

Lỗi cửa chính căn hộ đối diện hàng xóm, thang máy, thang thoát hiểm, khu rác. 

Những căn hộ có cửa chính đối diện thang máy mang sát khí khá nặng. Xét theo phong thủy cửa chính sẽ bị thang máy hút mất khí hưng vượng. Xét theo khoa học thường thức, việc thang máy đối diện ngay của chính căn hộ thì những việc trong nhà dễ bị hàng xóm “tốt bụng” nhòm ngó. Điều này khiến cho ngôi nhà dễ bị lời ra tiếng vào. 

http://www.gemriversides.org/2017/10/nhung-loi-phong-thuy-trong-can-ho.html
Phong thủy căn hộ Gem Riverside
 Để hóa giải, trong trường hợp này được các chuyên gia phong thủy kiến nghị: treo gương hậu thiên bát quái (bát quái gương cầu lõm). Loại gương bát quái này giúp cho gia chủ ngăn chặn thất tán, trấn hung vượng khí. Một cách bổ sung cho khách hàng là treo rèm cửa. Rèm có thể bằng vải hoặc những vật liệu bằng gỗ. Những chất liệu thuộc mộc giúp cho gia chủ giảm bớt những sát khí mà thang máy mang lại.

Riêng đối với trường hợp cửa đối diện hàng xóm thì việc treo gương bát quái chưa hẳn đã là tốt trong trường hợp cả hai gia đình đều treo gương này. Khi cả 2 đều treo thì không ai được hưởng lợi. Thay vào đó, những giải pháp làm rèm, bình phong, làm thêm cửa phụ là giải pháp tốt nhất.

Những lỗi khác 

Những lỗi phổ biến khác thường gặp tại căn hộ chung cư: cửa nhà vệ sinh đối diện cửa phòng ngủ, bếp tiếp giáp đầu giường phòng ngủ, view ban công nhìn vào góc cạnh của tòa nhà khác. Đây là những lỗi mà rất nhiều dự án gặp phải. Nhất là những dự án có quy mô nhỏ, hạn hẹp về quỹ đất nên việc tận dụng diện tích khiến cho căn hộ bị vướng phải những lối trên. Tùy theo trường hợp mà khách hàng có những giải pháp khác nhau: treo bình phong, chuyển cửa, chỉnh lại hướng phòng ngủ hay trồng thêm cây tại ban công nhằm giảm bớt sát khí tòa nhà đối diện.

Để được tư vấn chọn căn hộ Gem Riverside sao cho hợp phong thủy nhất khách hàng vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh theo:
Website: http://www.gemriversides.org
Hotline: 0901467518
Địa chỉ nhà mẫu Gem Riverside: Tầng 4 tòa nhà Parkson Cantavil , đường Song Hành, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM.


Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->