Thứ Bảy, 14 tháng 10, 2017

So sánh căn hộ Gem Riverside và Paml City

2 dự án cùng nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc nên có sự phân vân khi khách hàng muốn mua một căn hộ tại địa điểm này. Những điểm khác nhau để khách hàng đưa ra quyết định đúng theo nhu cầu được phòng kinh doanh Gem Riverside chỉ ra cho khách hàng.

Giá bán căn hộ 

Dự án Palm City được chủ đầu tư Kepple land mở bán 2 giai đoạn gồm Palm Residence và Palm Heights. Giai đoạn 1 – Palm Heights đã được bán hết với giá bán là 33tr/2 giá bán trên là giá bán bàn giao thô. Khách hàng sẽ cần cần thêm tiền để hoàn thiện, mua nội thất trước khi đưa vào sử dụng.

Giai đoạn 2 – Palm Residence là dự án nhà phố và chưa được chào bán. Dự án sẽ được công bố sau khu căn hộ Palm Heights được bàn giao. Hiện tại, căn hộ Palm Heights chủ đầu tư đang tiến hành làm móng và được bàn giao vào quý I/2019. Hiện tại, dự án Palm Heights đã được chủ đầu tư cho bán hết. Do đó, khách hàng muốn mua căn hộ Pakm Heights thì ít nhất phải chịu chênh lệch do chi phí chuyển nhượng lên đến 5% giá trị căn hộ. Như thế, giá bán sau khi đã cộng thêm chi phí là 35 - 36tr/m2

Tiến độ Palm Heights
Căn hộ Gem Riverisde được DXG định giá bán vào khoảng 35tr/m2. Giá bán này khi bàn giao căn hộ đã bao gồm nội thất cơ bản. Xét về giá bán, hai bên không chênh lệch nhau là bao. Điều này giúp khách hàng dễ đưa ra quyết định hơn khi so sánh những yếu tố khác.

Quy mô dự án

Quy mô dự án càng lớn thì tiện ích trong khu căn hộ càng nhiều, góp phần tăng sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm căn hộ. Dự án Gem Riverside được xây trên khuôn viên rộng 6.7ha. Mật độ xây dựng là 35% và phần diện tích đất còn lại được làm cho các công trình tiện ích phục vụ cư dân.

Tương tự, khu Palm Heights hiện tại đã xây dựng đến tầng 1, Palm Residence chưa mở bán. Những tiện ích khi đưa vào sử dụng của Palm city sẽ chỉ có khu Palm heights.

Nếu so sánh khu Palm Heights và Gem Riverside thì khu dự án Gem Riverside có diện tích lớn hơn, đường ven sông dài hơn và có khoảng cách nhất định với đường song hành, đường cao tốc. Giảm tối đa tiếng ồn từ các phương tiện giao thông.

Hy vọng từ những phân tích trên, khách hàng có thể đưa ra quyết định mua dư án nào cho phù hợp như cầu. Để mua căn hộ Gem Riversdie vui lòng liên hệ:

Liên hệ phòng kinh doanh Gem Riverside:
Website: http://www.gemriversides.org
Hotline: 0901467518
Địa chỉ nhà mẫu Gem Riverside: Tầng 4 tòa nhà Parkson Cantavil , đường Song Hành, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->