Thứ Tư, 6 tháng 12, 2017

Bidico khởi công dự án căn hộ Gem Riverside

Vào ngày 05/12/2017 Đất Xanh và công ty xây dựng Bình Định đã làm lễ động thổ khởi công dự án căn hộ Gem Riverside tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2.

Nhà thầu Bidico có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Những lĩnh vực chính của công ty Bidico là thi công nền móng, xây dựng các công trình dân dụng, khảo sát địa chất, thí nghiệm sức chịu tải cọc.

Nhà thầu Bình Định có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công móng cọc nhất là các dự án căn hộ chưng cư. Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì Bidico là đối tác của những công ty bất động sản hàng đầu: công ty cổ phần Đức Khải, Himlam group, Hòa Bình, Novaland, Sơn Hải, Quốc Cường Gia Lai, Picity quận 12...


Bidico khởi công dự án Gem Riverside


 

Bidico được nhiều đối tác đánh giá cao về máy móc thiết bị hiện đại có thể làm nhanh, chất lượng phần móng.

Hình ảnh lễ khởi công dự án căn hộ Gem Riverside

le dong tho khoi cong can ho gem riverside

http://www.gemriversides.org/2017/12/bidico-khoi-cong-du-an-can-ho-gem-riverside.html


dong tho du an can ho gem riverside

tien do can ho gem riverside
Căn hộ Gem Riverside có quy mô gồm 12 tòa nhà cao 32 tầng được xây dựng trên khuôn viên rộng 4.2ha với tổng số căn hộ lên đến 3.175 căn cung ứng cho khu Đông một lượng căn hộ đáng kể đáp ứng nhu cầu căn hộ đang thiếu tại khu vực này. Cho những khách hàng làm việc tại khu công nghệ cao quận 9, khu cảng Cát Lái hay tại trung tâm Thủ Thiêm. 
 Nguồn hình ảnh: Reic.vn

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->