Chủ Nhật, 24 tháng 12, 2017

Danh sách căn hộ Officetel tại quận 2

Căn hộ Officetel là một dạng của căn hộ Studio được kết hợp công năng vừa làm văn phòng vừa là nơi để ở. Ưu điểm của sản phẩm là giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều thời gian đi lại giữa nơi làm việc là nhà. Cùng điểm qua những dự án căn hộ tại quận 2 có bán căn hộ officetel để khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với mục đích sử dụng.
Đọc thêm: http://www.gemriversides.org/2017/12/loi-khuyen-cho-kh-muon-mua-can-ho-officetel.html

Vì tính chất pháp lý của mô hình nên thời gian sở hữu căn hộ officetel là 50 năm. Sau 50 năm thì quyền sở hữu thuộc về chủ đầu tư.
Mô hình căn hộ Officetel
Mô hình căn hộ Officetel
Tại thời điểm cuối năm 2017, tại quận 2 có những dự án căn hộ đang mở bán mô hình officetel.

The Sun Avenue: Một dự án căn hộ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ của chủ đầu tư Novaland. Giá bán căn hộ officetel The Sun Avenue từ 1.3 tỷ - 1.8 tỷ/căn có diện tích từ 50m2.

Centana Thủ Thiêm: Căn hộ Centana tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ (Nút giao An Phú). Chủ đầu tư ĐIền Phúc Thành dành riêng 1 tháp cao 14 tầng dành cho mục đích cho căn hộ văn phòng (office-tel). Những tiện ích phục vụ văn phòng được chủ đầu tư trang bị tại tầng trệt phục vụ những văn phòng, công ty làm việc phía trên. Giá bán của căn hộ officetel Centana khoảng 35tr/m2

Căn hộ Lexington: Là một dự án căn hộ nữa của chủ đầu tư Nova. Dự án nằm tại cuối đường Mai Chí Thọ tại góc đường Mai Chí Thọ và Mai Chí Thọ nên khá thuận tiện trong việc kết nối giao thông. Điểm mạnh của căn hộ officetel Lexington là khu dân cư đã hình thành từ lâu. Giá bán của căn officetel khoảng 30tr/m2.

Những dự án căn hộ có office-tel chỉ dừng lại ở con số 3 như liệt kê ở trên nên nếu Đất Xanh mở bán căn hộ Officetel tại dự án Gem Riverside thì đây là phân khúc đầy tiềm năng. Ngay tại officetel Centana giá bán chênh lệnh của căn officetel đã lên 200 triệu nên khách hàng có thể thấy được tiềm năng của phân khúc này. Hãy liên hệ nhận thông tin tại PKD để nhận thông tin sớm nhất của dự án Gem Riverside để giữ chỗ ưu tiên căn đẹp. Như thế sau này sẽ dễ bán lại hơn và lợi nhuận cao hơn.

PKD căn hộ Gem Riverside

Nhà mẫu: tầng 4, tòa nhà Cantavil, phường An Phú, quận 2.
Hotline: 0902714417
Website: http://gemriversides.org
Danh sách căn hộ officetel quận 2

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->