Thứ Tư, 6 tháng 12, 2017

Lời khuyên cho KH muốn sử dụng căn hộ làm văn phòng tại Gem Riverside

Xu hướng làm việc tại nhà ngày càng phổ biến hiện này và chủ đầu tư Đất Xanh cũng đón đầu xu hướng đó bằng những căn hộ officetel ngay tại dự án căn hộ Gem Riverside. Một phần nguyên nhân của việc làm việc tại nhà là cắt giảm được nhiều chi phí đi lại, ăn ở và hơn thế nữa là dành nhiều thời gian bên gia đình hơn. Nếu bạn muốn chuyển từ làm thuê cho người khác và làm cho chính mình ngay tại căn hộ của gia đình thì bạn nên đọc một số lời khuyên sau khi mua căn hộ officetel
Có thể bạn quan tâm: Những ưu thế khi mua officetel Gem Riverside

Các vấn đề về pháp lý cần cân nhắc

Hiện nay, các căn hộ chung cư được xây với mục đích xây để ở mà chính vì lý do đó mà việc đặt văn phòng tại căn hộ của bạn là điều không được pháp luật công nhận. Tuy rằng hiện nay có nhiều văn phòng chui đang làm việc kiểu này nhưng bạn nên cân nhắc trước khi quyết định một việc có tính rủi ro cao như thế. Giải pháp tại dự án căn hộ Gem Riverside là Đất Xanh dành một tháp cho mục đích officetel – tức là căn hộ văn phòng. Tuy rằng, pháp lý của officetel đang có những mâu thuẫn nhất định nhưng quy định sở hữu 50 năm và được quyền đặt văn phòng kinh doanh tại căn hộ dịch vụ officetel là điều không cần phải bàn cãi.
can ho officetel gem riverside
Căn hộ văn phòng officetel
Tuy được phép làm việc tại văn phòng officetel Gem Riverside nhưng khách hàng nên kiểm tra lại những yếu tố sau:
Giờ làm việc

  • Quy định về tiếng ồn
  • Số nhân viên được phép
  • Yêu cầu về bảo hiểm?
  • Liệu có quy định lưu lượng khách hàng vãng lai vào văn phòng
  • Chỗ giữ x echo nhân viên và khách hàng?

Hiện nay, những thông số kỹ thuật trên chưa được chủ đầu tư Gem Riverside công bố nhưng chúng tôi sẽ sớm thông báo cho khách hàng khi được cập nhật.

Tổng quan về khu nhà có thuận tiện cho văn phòng?

Những vấn đề pháp lý chỉ là yếu tố cần để văn phòng của bạn có thể hoạt động được. Những vấn đề khác mà khách hàng cũng cần quan tâm khi đặt văn phòng tại officetel Gem Riverside

Yêu cầu về riêng tư: Là một văn phòng công ty thì căn hộ của bạn phải đáp ứng một mức độ riêng tư nhất định. Chẳng hạn như văn phòng của bạn làm về những việc tư vấn pháp lý hay tình cảm thì nhu cầu riêng tư của khách hàng cần được đặt lên hàng đầu. Tốt nhất bạn nên có một kế hoạch cho việc giữ không gian riêng tốt nhất bằng các liệu pháp cắt giảm tiếng ồn, che chắn sự tò mò của những người khác hay những thiết bị có thể đảm bảo sự riêng tư tốt nhất.

Chất lượng dịch vụ internet: Nếu doanh nghiệp của bạn làm về các hoạt động thương mại điện tử thì doanh nghiệp của bạn sẽ phụ thuộc khá nhiều vào chất lượng đường truyền internet. Sẽ là mất mát lớn nếu như có sự cố về internet trong quá trình vận hành doanh nghiệp của bạn.

Vị trí của văn phòng officetel Gem Riverside

Đây là vấn đề quan trọng đối với những doanh nghiệp nhỏ đặt tại officetel. Sự thuận tiện cho khách hàng là điều quan trọng đối với những doanh nghiệp sản xuất, chế tạo và thường xuyên gặp gỡ khách hàng. Tại Gem Riverside sẽ là điểm thuận tiện cho khách hàng vì địa điểm của dự án gần ngay khu công nghệ cao quận 9. Vị trí dự án căn hộ Gem Riverside lại ngay khu trung tâm quận 2 là điểm có thể dễ dàng để cho khách hàng tìm thấy địa điểm công ty. Như thế, vị trí của Gem Riverside sẽ là điểm cộng cho những ai muốn đặt văn phòng tại đây.

Trên đây là những lời lưu ý cho những khách hàng muốn đặt văn phòng tại căn hộ của gia đình cũng như cho những ai có ý định mua căn hộ officetel Gem Riverside để làm văn phòng công ty. Để nhận được bảng giá và mặt bằng căn hộ officetel Gem Riverside vui lòng liên hệ phòng kinh doanh căn hộ Gem Riverside.

Hotline: 0902 714417
Website: www.gemriversides.org

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->