Thứ Bảy, 30 tháng 12, 2017

Những giấy tờ cần thiết khi mua căn hộ chung cư

Vấn đề pháp lý khi sở hữu căn hộ chung cư mà nhiều khách hàng là việt kiều, người nước ngoài đã gặp phải xin chia sẻ lại để tránh những vấn đề phát sinh không cần thiết sau này.

Lưu ý vấn đề pháp lý của bản thân

Trước khi quyết định mua căn hộ chung cư khách hàng nên kiểm tra lại pháp lý, hộ chiếu của mình vì bạn sẽ cần phải photo hộ chiếu có đóng dấu kiếm chứng nhập cảnh của cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam.
Có thể bạn quan tâm: http://www.gemriversides.org/2017/07/viet-kieu-mua-gem-riverside.html
Trong trường hợp mang hộ chiếu nước ngoài thì cần hộ chiếu có đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh của cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam. Và giấy chứng minh còn quốc tịch Việt Nam (giấy khai sinh)
Người nước ngoài sở hữu căn hộ chung cư tại Việt Nam
Người nước ngoài sở hữu căn hộ chung cư tại Việt Nam

Trong trường hợp là người nước ngoài thì cần hộ chiếu có đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh của cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam cộng thêm văn bản cam kết không thuộc diện được hưởng quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao, lãnh sự theo quy định của pháp luật.

Đối với trường hợp là tổ chức nước ngoài thì cần giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy tờ liên quan đến việc được cấp phép được hoạt động tại Việt Nam (hay còn gọi là giấy chứng nhận đầu tư) do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam Cấp phép.

Một điều lưu ý cho khách hàng là người nước ngoài mua căn hộ chung cư tại Việt Nam là việc thanh toán tiền cần thông qua một tổ chức tín dụng đang hoạt động tại Việt Nam. Và đồng thời, khách hàng cũng phải mở tài khoản ngân hàng để chuyển tiền theo hợp đồng qua tài khoản ngân hàng của chủ đầu tư.

Thông tin căn hộ Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside là một trong 4 dự án căn hộ tại khu Nam Rạch Chiếc. Quy mô dự án rộng 6.7 ha gồm 5 block nhà cao 30 tầng. Tổng số căn hộ trong dự án là 3.100 căn hộ cao cấp có diện tích từ 40 – 99m2. Theo dự kiến bao đầu căn hộ có giá bán khoảng 40tr/m2.

Những đối tác phát triển căn hộ Gem Riverside: Gem Riverside quận 2 được đất xanh ký kết với những đối tác chiến lược của công ty nhằm phát triển dự án: nhà thầu móng cọc là Bình Định, nhà thầu thi công dự án: An Phong construction, ngân hàng bảo lãnh là Vietinbank.

Theo dự kiến, Gem Riverside được bàn giao vào quý I/2020.

Để biết thêm thông tin về dự án căn hộ Gem Riverside vui lòng liên hệ phòng kinh doanh
Hotline: 0902714417
Website: http://www.gemriversides.org
Đia chỉ nhà mẫu: Nhà mẫu căn hộ Gem Riverside, tầng 4, tòa nhà Cantavil, đường song hành, phường An Phú, quận 2.