Thứ Tư, 20 tháng 12, 2017

Điểm qua những quy hoạch quan trọng quanh dự án Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại khu Nam Rạch Chiếc. Khu Nam Rạch Chiếc đã được UBDN thành phố phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/2000. Cùng phòng kinh doanh điểm qua những quy hoạch kiến trúc gắn liền với dự án trong khi chờ UBND thành phố phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 của dự án Gem Riverside
Có thể bạn quan tâm: Quy hoạch tỷ lệ 1/500 là gì?
Tại khu Nam Rạch chiếc rộng hơn 90ha được UBND thành phố giao cho 2 công ty Nam Rạch Chiếc và công ty thế kỷ 21. Riêng phần 1 là cty thế kỷ 21 đã được bán cho công ty cổ phần đầu tư địa ốc Nova và đã hình thành nên khu dân cư Lakeview City. Diện tích của khu Lakeview City rộng khoảng 30ha và phần còn lại 60ha thuộc công ty Nam Rạch Chiếc (Keppel Land - Tiến Phước và Trần Thái). 


Tỷ lệ 1/2000 của khu Nam Rạch Chiếc
Tỷ lệ 1/2000 của khu Nam Rạch Chiếc
Về phân khu chức năng và quy hoạch sử dụng đất của Nam Rạch Chiếc: bố trí các khu đất chức năng hỗn hợp (nhà ở cao tầng, thương mại - dịch vụ, vui chơi - giải trí, công trình công cộng tập trung đông người...) ven đường cao tốc, đường trục chính, đường ven sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh; bố trí các khu nhà ở thấp tầng tái định cư, khu công viên cây xanh, khu ở nằm bên trong.

- Về tổ chức không gian kiến trúc - cảnh quan: bố trí các khu nhà ở và công trình cao tầng thưa thoáng với tầm nhìn đẹp hướng ra đường cao tốc và sông, rạch, cho phép luồng gió từ sông, rạch dẫn vào các khu nhà ở, chú trọng khai thác điểm mạnh

Về giao thông của khu Nam Rạch Chiếc

Trục đường chính của khu Nam Rạch Chiếc rộng 25-35m nối giữa 2 khu vực số 1 và số 2 bằng cầu số 1 trên rạch Mương Kinh.

Thực hiện đường ven sông Giồng Ông Tố và rạch Mương Kinh rộng 15-20m chạy ra đường Đỗ Xuân Hợp.

Nghiên cứu xây dựng cầu số 2 kết nối đường ven sông rạch của khu 1 và 2.

Tuyến đường nội khu của khu vực Nam Rạch Chiếc rộng 16-25m. đường phân khu vực giữa các tòa nhà rộng 13-20m.

Kết nối Nam Rạch Chiếc với khu vực khác bằng đường song hành cao tốc và cầu Giồng Ông Tố.

Quỹ đất dành cho phát triển các công trình công cộng gồm

Trường học các cấp: 6.7ha, quỹ đất dành cho phát triển thương mại – dịch vụ, giải trí, y tế, hành chính: 8.15ha và đất dành cho bệnh viện: 1.1ha. Ngoài ra còn có quỹ đất dành cho tôn giáo: 3.95ha và công viên, cây xanh, thể dục thể thao, mặt nước là 21.4ha. 


song giong ong to
Đường chạy dọc bờ sông (tham khảo)
 Từ những điểm quy hoạch 1/2000 của Nam Rạch Chiếc cho thấy cư dân sống tại Gem Riverside được hưởng những tiện ích phục vụ đời sống hoàn hảo.

Về căn hộ Gem Riverside được bố trí dọc theo bờ Mương Kinh và Giồng Ông Tố như một điểm nhấn riêng biệt của khu Nam Rạch Chiếc. Giá bán của dự án chỉ vào khoảng 35tr/m2. Chủ đầu tư của dự án là công ty Đất Xanh – Một chủ đầu tư có đầy đủ tiềm lực về tài chính và năng lực để thực hiện những dự án căn hộ cao cấp. Nếu quý khách thấy Gem Riverside là một nơi đáng để ở, một nơi đáng để đầu tư xin liên hệ giữ chỗ theo hotline hoặc ghi thông tin tại biểu mẫu phía bên dưới để nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn lại cho quý khách hàng.