Thứ Tư, 31 tháng 1, 2018

Công ty cp bất động sản Tiến Phước đầu tư vào Nam Rạch Chiếc

Công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước được biết đến với những thương hiệu bất động sản mà công ty này đầu tư, phát triển: Senturia, Empire City, Palm City. Riêng tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc, Tiến Phước đầu tư vào 2 dự án là Senturia An Phú và Palm City.
Có thể bạn quan tâm: http://www.gemriversides.org/2018/01/truong-hoc-gan-gem-riverside.html
Đầu tiên là dự án Palm City là dự án liên danh giữa 3 chủ đầu tư Tiến Phước, Keppel và Trần Thái. Dự án có quy mô 30 ha gồm căn hộ và nhà phố. Tổng vốn đầu tư của dự án là 38 triệu USD và được chia theo tỷ lệ: Keppel Land 42%, Tiến Phước 38% và Trần Thái 20%. Quy mô của dự án Palm City lên đến 4.700 căn hộ chung cư. Dự án được chia thành 3 giai đoạn gồm: Palm Heights, Palm Garden và Palm Residence. Hiện nay, Palm Heights xây dựng đến tầng 10 và nhà phố Palm Residence sắp bàn giao.

Quỹ đất tại khu Nam Rạch Chiếc của Tiến Phước khá nhiều nên đã bán 6.7ha cho công ty Đất Xanh. Đất Xanh đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside có quy mô 3.175 căn hộ gồm: 96 căn hộ sky duplex villa, 3045 căn hộ tiêu chuẩn (1PN, 2PN, 3PN), 34 căn hộ penthouse. Dự kiến, căn hộ Gem Riverisde sẽ được bàn giao vào quý III/2020 (giai đoạn 1 – 4/12 block)

Liền kề với Gem Riverside là khu nhà phố thương mại thấp tầng Senturia An Phú. Senturia là thương hiệu riêng của Tiến Phước. Trước đó, công ty này đã thực hiện dự án Senturia Vườn Lài. Dự án Senturia An Phú dự kiến được triển khai trong năm 2018. 


gem riverside
Phối cảnh Gem Riverside
Phương án BT đã được UBND thành phố ký kết với Tiến Phước và nhiệm vụ của Tiến Phước là hòa thiện cơ sở hạ tầng, hòa thiện đường song hành cao tốc từ đường Mai Chí Thọ đến đường vành đai 2 (Võ Chí Công) trong năm 2018.

Công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước là công ty có nhiều quỹ đất sạch tại các quận tại Tp.HCM. Hơn thế nữa, tại thị trường các tỉnh Đông Nam Bộ: Đồng Nai, Vũng Tàu, Tiến Phước cũng sở hữu một quỹ đất kha khá mang lại lợi nhuận đều trong tương lai gần.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->