Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

Đất Xanh tung ra thị trường chung cư mini

Thị trường căn hộ tp.HCM có những bước chuyển mình tích cực về hình thức căn hộ. Riêng phân khúc căn hô chung cư mini tại Tp.HCM luôn có nhu cầu thật cao. Đáp ứng nhu cầu của thị trường, Đất Xanh chào bán ra thị trường dự án căn hộ Gem Riverside có khoảng 300 căn chung cư mini.

Những dạng căn hộ mini có trong dự án Gem Riverside gồm 2 loại hình là căn hộ officetel và căn hộ studio. Về pháp lý và phương án bán hàng của 2 sản phẩm này khá khác nhau. Những đối tượng khách hàng nào nên mua loại nào và dành cho mục đích gì?

Căn hộ officetel

Với công năng của Officetel là dùng để làm văn phòng. Với những đặc tính của sản phẩm Officetel thì sản phẩm này thích hợp để đầu tư văn phòng cho thuê hơn là mua để sở hữu. Một dòng tiền ổn định đến từ nhu cầu ổn định từ trung trung tâm Thủ Thiêm đến khu công nghệ cao quận 9. Lân cận Gem Riverside là những công trình thể thao nên nhu cầu sử dụng văn phòng tại nơi đây cũng khá cao. 

Officetel GEM Riverside
Officetel GEM RiversideCho nên, dòng sản phẩm này thích hợp cho những người có dòng tiền nhàn rỗi. Thay vì gửi ngân hàng thì có thể đầu tư vào Officetel để hưởng lợi tức cao hơn.

Căn hộ studio

Dạng studio tại Gem Riverside không nhiều. Những căn hộ nhỏ 45m2 được thiết kế phù hợp cho cuộc sống độc thân – một xu hướng của những nước đang phát triển hiện nay. Hơn thế nữa, nhu cầu những căn hộ dạng Studio luôn lớn hơn so với nguồn cung nên giá bán, giá thuê cũng cao hơn so với những căn hộ trong cùng dự án. Tỷ suất lợi nhuận của studio tại Gem Riverside đảm bảo 10%/năm do nguồn cầu đến từ khu Thủ Thiêm, các chuyên gia tại khu công nghệ cao…

2 loại căn hô chung cư mini kể trên tại Gem Riverside là một giải pháp nhà ở, giải pháp văn phòng của Đất Xanh dành cho thị trường. Khách hàng đến với Gem Riverside sẽ chọn được căn hộ vừa ý với nhu cầu của khách hàng nhất.

Thông tin căn hộ Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc – nơi được ví như Thảo Điền thu nhỏ. Dự án có quy mô hơn 3000 căn hộ có diện tích 30m2 – 99m2. 

gem riverside
Phối cảnh Gem Riverside
Điểm nhấn của Gem Riverside là có vị trí tại đường song hành cao tốc, 2 mặt view sông, kiến trúc độc đáo đến từ công ty Singapore.

Dự án đang được chủ đầu tư cho giữ chỗ và sẽ mở bán chính thức vào tháng 3/2018.

Hiện tại, nhà mẫu Gem Riverside đang được mở cửa. Vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chi tiết.
Website: http://gemriversides.org
Nhà mẫu: Tầng 4, tòa nhà Cantavil, số 1 đường Song Hành, phường An Phú, quận 2. Tp.HCM

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->