Thứ Hai, 8 tháng 1, 2018

Gem Riverside nằm đâu trong quy hoạch đô thị thông minh

Định nghĩa về thành phố thông minh Một thành phố thông minh là một đô thị sử dụng công nghệ thông tin và truyền thông để tăng hiệu suất hoạt động, chia sẻ thông tin với người dân và cải thiện cả chất lượng dịch vụ của chính phủ và phúc lợi công dân.

Nhiệm vụ tổng thể của một thành phố thông minh là tối ưu hóa các chức năng của thành phố và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong khi cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân bằng cách sử dụng công nghệ thông minh và phân tích dữ liệu. 

Những đặc điểm của thành phố thông minh
Những đặc điểm của thành phố thông minh
 Đặc điểm của thành phố thông minh là thành phố có những đặc điểm: chính quyền thông minh, nhà máy sản xuất thông minh, những địa điểm truy cập wifi miễn phí, dữ liệu chính quyền mở để người dân có thể truy cập, hệ thống y tế thông minh, tòa nhà thông minh, hệ thống điện thông minh và cuối cùng là hệ thống giao thông thông minh.
Có thể bạn quan tâm: thước đo độ xanh của gem Riverside
Tp. Hồ Chí Minh định hướng là thành phố thông minh với những việc mà thành phố đang triển khai: chính quyền thông minh, hệ thống y tế thông minh, giao thông thông minh.

Với định hướng phát triển thành phố thông minh nên các tòa nhà thông minh trong thành phố cũng được Đất Xanh đưa ra hưởng ứng. Gem Riverside là căn hộ cao cấp đầu tiên của Đất Xanh nên những điều tốt nhất được DXG đưa vào sản phẩm để đảm bảo tầm nhìn cho tòa nhà trong thời gian 30 năm. Về công trình Gem Riverside là tòa nhà thông minh tức tại đây có những tiện ích:

Toàn thể khu dân cư Nam Rạch Chiếc


Các tòa nhà thông minh cũng thường là một phần của một dự án thành phố thông minh. Cơ sở hạ tầng kế thừa có thể được trang bị thêm và các tòa nhà mới được xây dựng với cảm biến không chỉ cung cấp quản lý không gian thời gian thực và đảm bảo an toàn công cộng mà còn để giám sát sức khoẻ cấu trúc của tòa nhà. Gắn cảm biến vào các tòa nhà và các công trình khác có thể phát hiện ra hao mòn và thông báo cho các quan chức khi cần sửa chữa. Công dân có thể giúp đỡ trong vấn đề này, thông báo cho các quan chức thông qua một ứng dụng thành phố thông minh khi cần sửa chữa trong các tòa nhà và cơ sở hạ tầng công cộng, như các ổ gà. Cảm biến cũng có thể được sử dụng để phát hiện rò rỉ trong đường ống nước và các hệ thống đường ống khác, giúp giảm chi phí và nâng cao hiệu quả của công nhân.

Những vấn đề này được DXG trang bị và bàn giao cho công ty Savills quản lý.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->