Thứ Tư, 31 tháng 1, 2018

Khách hàng mua Gem Riverside phải ký những giấy tờ nào?

Dự án Gem Riveride hiện tại đang làm móng và theo dự kiến đến quý IV/2018 dự án Gem Riverside bắt đầu ký hợp đồng mua bán chính thức. Tức là để hoàn thiện phần móng, dự án Gem Riverside cần khoảng thời gian ít nhất là 8 tháng nữa. Chính vì lý do đó, những yêu cầu giấy từ mua bán ban đầu sẽ khá phức tạp nên phòng kinh doanh xin gửi đến quý khách thứ tự những giấy từ cần thiết khi mua bán như sau.
Có thể bạn quan tâm: http://www.gemriversides.org/2018/01/noi-that-gem-riverside-co-gi-noi-bat.html
Vì là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của tập đoàn Đất Xanh nên công ty thực hiện việc khảo sát giá bán ban đầu khá kỹ. Ước lượng thời gian khảo sất giá bán vào khoảng 6-9 tháng trước khi công bố giá chính thức. Trong thời gian nghiên cứu thị trường bán hàng, chủ đầu tư không thu tiền giữ chỗ, đặt cọc. Thay vào đó, nếu khách hàng nào có thiện chí muốn được tư vấn về căn hộ Gem Riverside thì sẽ được ký phiếu yêu cầu tư vấn. Để ký được form này thì khách hàng đóng 50 triệu tiền phí tư vấn Gem Riverside (sẽ hoàn trả nếu sản phẩm không ưng ý khách hàng).

Vào ngày 18/03/2018, Đất Xanh công bố dự án và trong ngày này, nếu khách hàng muốn xác nhận lại nhu cầu được tư vấn thì sẽ ký thêm 2 văn bản: Phiếu đăng ký nguyện vọng và Thỏa thuận tư vấn ngay tại sự kiện. Tổng số tiền phải nộp qua 2 giai đoạn và 3 văn bản là 250 triệu. Số tiền có thể chuyển trong 7 ngày kể từ ngày công bố sản phẩm. Trước ngày 18/03, chủ đầu tư sẽ công bố lịch thanh toán căn hộ Gem Riverside đế khách hàng ước lượng dòng tiền.

Sau khi nhận được 250 triệu từ khách hàng, Đất Xanh sẽ gửi đến khách hàng Thông báo xác nhận nguyện vọng đăng ký sản phẩm với nội dung miêu tả chi tiết sản phẩm mà khách hàng được tư vấn.

Quý IV/2018 ký hợp đồng mua bán chính thức. Sau thời gian quý IV/2018, khách hàng sẽ giữ chỗ và đặt cọc như những dự án khác.

Thông tin Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại khu Nam Rạch Chiếc, đường song hành, phường An Phú, quận 2. Quy mô dự án Gem Riverside gồm 12 block cao 32 tầng. Tổng số căn hộ tại Gem Riverside là 3175 căn có diện tích từ 49m2- 140m2 gồm 96 căn hộ sky duplex villa, 3045 căn hộ tiêu chuẩn (1PN, 2PN, 3PN), 34 căn hộ penthouse.
gem riverside 
Điểm nhấn của dự án Gem Riverside là tiện ích căn hộ được chủ đầu tư chăm chút, 2 mặt view sông mang lại cuộc sống bình yên cho cư dân và những dự án lân cận làm tăng giá trị tài sản trong tương lai gần.

Để được tư vấn Gem Riveride, khách hàng vui lòng liên hệ PKD để được biết thêm chi tiết sản phẩm.

Hotline: 0902714417
Website: http://gemriversides.org

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->