Thứ Sáu, 26 tháng 1, 2018

Nên mua Masteri An Phú hay GEM Riverside?

Trong thời gian này, có nhiều khách hàng khá băn khoăn trong việc quyết định nên mua dự án căn hộ GEM Riverside hay Masteri An Phú đang được chào bán cùng thời điểm? Phòng kinh doanh GEM Riverside xin đưa ra những lời khuyên giúp quý khách dễ dàng quyết định hơn.
Có thể bạn quan tâm: http://www.gemriversides.org/2018/01/truong-hoc-gan-gem-riverside.html

Mục đích để ở

Sẽ dễ dàng quyết định hơn nếu vị trí làm việc của các bạn gần dự án nào hơn. Nếu làm việc tại khu vực Thủ Thiêm, quận 1 thì nên ưu tiên tại GEM Riverside, nếu làm việc tại Thảo Điền, Bình Thạnh thì ưu tiên cho Masteri An Phú.

Mục đích đầu tư dài hạn

Giá trị tài sản sẽ tăng theo cơ sở hạ tầng. Tại 2 dự án, khu vực Thảo Điền đã khá ổn định về giao thông nhưng bên dự án GEM Riverside lại chưa. Đây là cơ sở để GEM Riverside còn dư địa để tăng giá trị tài sản. Những hạng mục giao thông đang được thành phố triển khai: đường Song Hành (hình thức BT do công ty Nam Rạch Chiếc triển khai) sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2018, hầm chui nút giao An Phú đã có quyết định đầu tư, mở rộng đường Lương Định Của hiện đang làm được nửa đường, mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh, hoàn thiện cơ sở hạ tầng tại khu Nam Rạch Chiếc, hoàn thiện khu Saigon Sports City, xây dựng khu liên hợp thể thao phức hợp Rạch Chiếc rộng 222ha để phục vụ Seagame 31 vào năm 2021. Một điều nữa là khu trung tâm kinh tế mới Thủ Thiêm hoàn thiện sẽ thu hút nhân lực đến với dự án GEM Riverside nhiều hơn so với dự án Masteri An Phú. 

gem riverside
Phối cảnh GEM Riverside
Với tất cả những điều trên, quý khách ước lượng giá trị GEM Riverside sẽ tăng bao nhiêu phần tram trong 3 năm nữa khi mà những hạng mục kể trên đã hoàn thiện khá nhiều??

Thông tin dự án Masteri An Phú

Dự án đang được chủ đầu tư cho giữ chỗ với mức giá 40tr/m2 – 45tr/m2 chưa Vat. Dự án dự kiến sẽ bàn giao vào quý III/2018. Hiện dự án đã xây đến tầng 24/28 tầng.

Thông tin dự án GEM Riverside

GEM Riverside tọa lạc tại khu Nam Rạch Chiếc, nơi có vị trí độc lập tương đối do được giới hạn bởi dòng sông Giồng Ông Tố và đường cao tốc. Dự án dự kiến sẽ được chủ đầu tư Đất Xanh mở bán vào cuối quý I/2018 với mức giá vào khoảng 40tr/m2.

Để biết thêm thông tin dự án Gem Riverside vui lòng truy cập website: http://gemriversides.org

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->