Thứ Ba, 30 tháng 1, 2018

Nội thất Gem Riverside có gì nổi bật?

Sự trải nghiệm cao cấp của một dự án căn hộ được đánh giá qua cộng đồng cư dân và chất lượng nội thất, chất lượng công trình. Tại Gem Riverside, những đồ nội thất được chủ đầu tư Đất Xanh cam kết về chất lượng.
Có thể bạn quan tâm: http://www.gemriversides.org/2018/01/can-ho-penthouse-gem-riverside.html
Chất lượng của công trình của Gem Riverside được chăm sóc từ bên ngoài bởi các thương hiệu nổi tiếng: Jotun, ICI, TOA, Seamaster. Đây là những thương hiệu liên quan đến về mặt ngoài: sơn, mả tit để tòa nhà của cư dân được bền màu, chống thấm tốt nhất. 

gem riverside
Phối cảnh Gem Riverside
Những thương hiệu nội thất cũng được Đất Xanh lựa chọn bằng các thương hiệu: TOTO, KOHLER, GROHE, hansgrohe... đến từ châu Âu. Có thể nói đây là phần quan trọng mà khách hàng sử dụng hàng ngày nhiều nhất. Nó được trang bị cho các phần trong nhà vệ sinh, phòng khách, ngủ, phòng gym, yoga...

gem riverside
Phòng gym có các thiết bị cao cấp
Căn hộ thông minh được xuất phát từ những thiết bị thông minh. Tại Gem Riverside những thiết bị điện tử được dùng từ các hãng nổi tiếng: Panasonic, Schneider, Legrand…cho các thiết bị: thang máy, camera, intercom, máy phát điện dự phòng, vận hành hồ bơi, nước phục vụ tòa nhà, phòng gym, yoga...
gem riverside
Nội thất cao cấp mang lại trải nghiệm hoàn hảo

Thông tin Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside được Đất Xanh giới thiệu đến quý khách với mức giá tham chiếu 33tr/m2. Dự án có quy mô gồm 96 căn hộ sky duplex villa, 3045 căn hộ tiêu chuẩn (1PN, 2PN, 3PN), 34 căn hộ penthouse. Tổng số căn hộ trong dự án là 3.175 căn hộ.

Dự án tọa lạc tại khu Nam Rạch Chiếc gần các dự án: Lakeview City, Palm City, trung tâm thể thao quốc gia Rạch Chiếc, Saigon Sport City, Himlam City tạo nên một cộng đồng cư dân năng động, hòa đồng và văn minh tạo nên một văn hóa khu vực.

Để được tư vấn dự án Gem Riverside vui lòng liên hệ PKD hoặc truy cập bảng mẫu dự án.

Website: http://gemriversides.org

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->