Thứ Tư, 31 tháng 1, 2018

Thiết kế mặt bằng của Gem Riverside có gì đặc biệt?

Trong mỗi dự án, phương án thiết kế mặt bằng tầng thể hiện đẳng cấp của dự án căn hộ. Tại Gem Riverisde đều đó không chỉ được thể hiện ở mặt bằng tầng mà còn được thể hiện ở những tiện ích trang bị cho cư dân. Cùng tìm hiểu sự khác biệt về thiết kế mặt bằng và những tiện ích riêng biệt tại Gem Riverside.
Có thể bạn quan tâm: Mặt bằng Gem Riverside
Tầng hầm Gem Riverside được làm thông 12 block tạo diện tích tối đa cho cư dân gửi xe cá nhân. Không chỉ dùng tầng hầm để làm nơi để xe, Đất Xanh còn thiết kế tầng 1, 2 và tầng lửng của chúng để làm nơi đỗ xe cho cư dân. Chiều cao tầng hầm là 3.9m và tang lửng là 3.00m giúp cho nơi để xe luôn thoáng khí. 


gem riverside
Mặt cắt block 1 và 2 của dự án Gem Riverisde gồm Parking, minimart.
Căn hộ Duplex là điều đặc biệt tại Gem Riverside. Toàn dự án Gem Riverside có 96 căn duplex, riêng trong giai đoạn 1, Đất Xanh tung ra 7 căn duplex nằm tại tầng 1 và 2 của tháp 3, 4. Các căn duplex tại Gem Riverside đều có sân vườn rộng rãi thích hợp làm một khu vườn nhỏ dành riêng cho chủ nhà. Gia chủ sống trong căn duplex sẽ không cần sử dụng thang máy, hơn nữa, ngoài khoảng sân trước nhà thì chủ nhà còn có thể ngắm hồ nước bao quanh tòa nhà như một phong cảnh hữu tình.
 
gem riverside
Mặt cắt thiết kế duplex villa tại tháp 3 và 4 dự án Gem Riverside
Tại tháp 1 và 2, các tầng 1, 2 ngoài phần diện tích cho đậu xe thì chủ đầu tư dành phần diện tích còn lại cho các tiện ích: siêu thị minimart, nhà hàng, sảnh đón khách. Tại tầng 3 là căn hộ sân vườn, công viên giữa 2 tháp 1 và 2. 

gem riverside
Mặt bằng tầng 3 của tháp 1 và 2 các căn hộ phố vườn
Những tầng điển hình của Gem Riverisde phải nói đến hệ số sử dụng thang máy phải nói đến là khá thấp. Tính trung bình chỉ có 65 hộ sử dụng một thang máy < Palm Heights 88 hộ/thang máy. Khác với người hàng xóm lân cận là Palm Heights, những thang máy của Gem Riverside được thiết kế tách biệt khỏi căn hộ đảm bảo không gây ồn ào cho gia chủ. Các căn hộ được thiết kế vuông hình sắc cạnh đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như khả năng tận dụng diện tích căn hộ.
So sánh mặt bằng Gem Riverside và Palm Heights
So sánh mặt bằng Gem Riverside và Palm Heights

Trên tầng 32 – 33 của các tháp, Gem Riverisde được thiết kế thêm 8 căn penthouse dành riêng cho những khách hàng thích sự khác biệt và đẳng cấp. Mỗi căn Penthouse gồm 4 phòng ngủ, sân vườn và phòng khách sang trọng mang lại trải nghiệm khác biệt trong khu Gem Riverside đẳng cấp.

Trong giai đoạn 1, Đất Xanh tung ra 16 căn penthouse dành riêng cho 16 khách hàng riêng biệt. Hãy tận hưởng khung cảnh thành phố từ tầng 33 tại Gem Riverside không vị che khuất tầm nhìn.


Để được tư vấn về căn hộ Gem Riverside vui lòng liên hệ PKD: 
hotline: 0902714417
Website: http://gemriversides.org

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->