Chủ Nhật, 7 tháng 1, 2018

Thước đo màu xanh tại Gem Riverside

Căn hộ xanh, cuộc sống màu xanh đang trở thành xu hướng hiện nay sau khi những bất cập về quy hoạch đô thi được bộ lộ ra ngoài. Đất Xanh Group đón đầu xu hướng và áp dụng vào ngay dự án Gem Riverside để khách hàng có thể nhận được những sản phẩm đi đầu xu hướng và đáp ứng được mong muốn sở hữu bất động sản bền vững này.

Trước tiên sẽ cập nhật đến các bạn những dự án trong xu hướng thời gian hiện nay là tối ưu diện tích và tối ưu lợi nhuận của chủ đầu tư thông qua các thiết kế căn hộ, thiết kế tiện ích phục vụ cư dân. Có thể nói đến đầu tiên là khu tái định cư thuộc phường Bình Khánh khi nơi đây có hàng chục ngàn căn hộ đang để hoang. Một trong những nguyên nhân hàng đầu là mật độ xây dựng ở đây quá cao, con người sống tại nơi đây sẽ cảm thấy bức bí khi không gian 4 xung quanh họ là những khối bê tông vô hồn. Nhìn từ bên ngoài vào, nơi đây giống như một tổ ong của những chú ong cần mẫn sáng đi kiếm mật và tối về ngủ chứ không phải là tổ ấm của một gia đình để tận hưởng cuộc sống. 

Khu tái định cư Bình Khánh
Khu tái định cư Bình Khánh
Khu tái định cư Bình Khánh
Nhà chung cư tai Thượng Hải
Cũng giống như Trung Quốc tại các thành phố lớn, khi bài toán lợi nhuận đổ lên chủ đầu tư thì mật độ xây dựng quá dày đặc. Đến các thành phố lớn các bạn chỉ nhìn thấy những tòa nhà chọc trời chứ công viên cây xanh thì khá hạn chế.
Rút kinh nghiệm từ Thượng Hải và Hồng Kong về phát triển bất động sản và học hỏi từ các nước phương Tây về phát triển bất động sản bền vững thì khu Nam Rạch Chiếc được quy hoạch khá ổn với những tiện ích cây xanh, mặt nước, tiện ích phục vụ cư dân… rộng lên đến 90ha toàn khu.

Gem Riverside xanh như thế nào?

Khi nói đến công trình xanh người ta dễ liên tưởng đến những chứng chỉ Lotus của Việt Nam hay EDGE của Mỹ, hay chứng chỉ LEED mà những chủ đầu tư hiện nay đang được cấp. Tuy nhiên, “xanh” của dự án căn hộ chung cư không nằm ở những yêu cầu của những chứng chỉ này yêu cầu mà còn nằm ở những yếu tố khác như:
Có thể bạn quan tâm: Quy hoạch tỷ lệ 1/2000 Nam Rạch Chiếc
Không gian xanh: Tại Gem Riversides có mật độ xây dựng chỉ 35% tổng diện tích đất rộng 6.7ha. Tức là diện tích dành cho tiện ích, công viên dọc 2 bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kênh lên đến 4.3ha. Đây là diện tích rất lớn mà ít. Tính ra, mỗi hộ gia đình được sử dụng 14m2 công viên cây xanh. Điều đó còn chưa kể đến cư dân Gem Riverside còn được thừa hưởng những tiện ích khác tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc rộng 90ha và khu Saigon Sports City rộng 64ha tại bên kia đường cao tốc.

Giao thông xanh: Quy hoạch giao thông tại quận 2 khá đồng bộ và hiện tượng kẹt xe khi cư dân đi làm là không xảy ra. Điều này làm giảm lượng khí phát thải ra môi trường gây hiệu ứng nhà kính. Những con đường rộng, ngập bóng cây xanh tại đường song hành cao tốc, đường Mai Chí Thọ để cư dân có thể đến công ty là hoàn toàn thoải mái, dễ chịu.

Cộng đồng cư dân: Tại Gem Riverside quận 2 là tập hợp những khách hàng trẻ, chuyên gia, kỹ sư làm việc tại khu công nghệ cao quận 9, khu đô thị Thủ Thiêm là những người thuộc tầng lớp trí thức. Một cộng đồng trẻ, năng động và thân thiện. Điều này càng được khẳng định khi cư dân tại Gem Riverside có được môi trường để phát triển cộng đồng tại những nơi: công viên dọc bờ sông, những câu lạc bộ thể thao: bơi lội, gym, yoga, nấu ăn, giao lưu nghệ thuật tại khu dân cư Gem Riverside.

Từ những điều trên, khách hàng có cảm nhận được cuộc sống tại Gem Riverside như thế nào chưa? Nếu chưa, khách hàng hãy gọi ngay cho nhân viên chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Phòng giao dịch tư vấn khách hàng – căn hộ gem Riverside 
Hotline: 0902714417 
Website: http://gemriversides.org
Nhà mẫu: tầng 4, tòa nhà Cantavil, đường song hành, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM