Thứ Tư, 24 tháng 1, 2018

Tìm hiểu các dự án lân cận Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside là sản phẩm nhà ở căn hộ cao cấp tại quận 2 được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh. Dự án có nhiều điểm khác biệt về vị trí, thiết kế, phong cách trải nghiệm cuộc sống. Một điểm tạo nên giá trị cho GEM Riverside là những công trình lân cận đẳng cấp có nhiều tiện ích đạt chuẩn 5 sao phục vụ khách hàng­. 

Có thể bạn quan tâm: http://www.gemriversides.org/2018/01/lam-nao-de-giu-toan-cho-can-ho.html

Khu đô thị Himlam City

Khu đô thị Himlam City (tên cũ là sân gofl An Phú) được chuyển đổi quy hoạch từ làm sân gofl qua làm khu dân cư. Tổng quy mô của khu Himlam City rộng 117ha. Vị trí của Himlam City nằm ở phía Đông Bắc của dự án Gem Riverside. Giới hạn khu vực của khu Himlam City này có phía Đông tiếp giáp với đường Đỗ Xuân Hợp, phía Nam tiếp giáp đường cao tốc, phía Tây là khu Saigon Sports City và phía bắc là quận 9. 

Khu đô thị Him Lam City
Công năng của khu Himlam City gồm 9 tòa nhà chung cư, các nhà phố, biệt thự thấp tầng và hệ thống tiện ích phục vụ cư dân: trường học, y tế, thương mại.

Dự án hiện nay còn đang để hoang và dự kiến dự án sẽ khởi công vào cuối năm 2018 nhằm đón đầu khu thể thao Rạch Chiếc.

Khu LakeView City

Nằm trong khu Nam Rạch Chiếc nên khu Lakeview City rộng 30ha gồm nhà phố liền kề và biệt thự. Dự án dùng chung cơ sở hạ tầng tại khu Nam Rạch Chiếc. Khu Lakeview City như một thành phố châu Âu thu nhỏ với các kiến trúc nhà biệt thự liền kề, công viên, hồ sinh thái trung tâm, công viên dọc bờ sông. Khu Lakeview city hiện nay đã trở thành một cộng đồng cư dân. Giá giao dịch của những căn nhà tại đây có giá từ 8 tỷ/căn trở lên. 

lakeview city
Kiến trúc LakeView City
Quỹ đất Novaland dành cho xây dựng trường học trong khu Lakeview có diện tích khoảng 2ha và chưa xây dựng. Dự kiến, trường học sẽ được bàn giao vào năm 2019 khi dân cư đã hoàn thiện.

Palm City

Khu đô thị Palm City rộng 30ha thuộc phân khu 1 Nam Rạch Chiếc. Trong dự án Palm City gồm có 2 khu căn hộ cao cấp là Palm heights và Palm Garden. Ngoài ra, dự án còn có hệ thống nhà liền kề Palm Residence. Hệ thống trường học TAS (The American School – trường học Mỹ) đã được xây dựng và đưa vào sử dụng năm 2018.

palm city
Khu đô thị Palm City
Hơn thế nữa, tại Palm City còn dành quỹ đất cho thương mại, cây xanh công viên dọc theo tuyến đường song hành.

Tiến độ thực tế của Palm City: đã xây dựng đến tầng 10 của khu Palm Height, nhà phố Palm Residence hiện nay đã hoàn thiện.

Thể thao phức hợp Rạch Chiếc

Khu thể thao phức hợp Rạch Chiếc
Khu thể thao phức hợp Rạch Chiếc
Khu thể thao phức hợp Rạch Chiếc được thành phố quy hoạch đưa vào sử dụng cho Seagame 31 vào năm 2021. Hiện nay, dự án đang được tiến hành xây dựng. Theo phân tích của các chuyên gia, dự án này khó để đưa vào sử dụng vào năm 2021 do tiến độ thực hiện không kịp.

Dự án khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc rộng 222ha gồm nhiều hạng mục công trình phục vụ thi đấu, tập luyện, nghỉ ngơi của các tuyển thủ của các môn thể thao: bóng đá, cầu lông, bóng chuyền, bóng bàn, bóng rổ, bơi lội… và các môn thể thao trong nhà khác. Dự án được kỳ vọng là khu thể thao phức hợp lớn nhất cả nước và là nơi tổ chức Seagame 31.

Dự án Saigon Sports City

Saigon Spots City là dự án nhà ở của chủ đầu tư Keppel Land. Dự án có quy mô 66ha gồm 2 phân khu phục vụ thể thao và hạng mục nhà ở. Dự án hiện nay chưa được khởi công xây dựng. 

Saigon Sport City
Phối cảnh Saigon Sport City
Như thế, dự án Gem Riverside có những công trình lân cận mang tính tăng giá trị, tăng cộng đồng cư dân trong khu vực gồm những khách hàng có cùng phân khúc thu nhập, công việc. Đảm bảo tính nhân khẩu học được đồng bộ. Nếu quý khách quan tâm đến dự án Gem Riverside vui lòng liên hệ PKD dự án tại

Nhà mẫu Gem Riverside: tầng 4, tòa nhà Cantavil, đường Song Hành, phường An Phú, quận 2.
Hotline: 0902 714417
Website: http://gemriversides.org

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->