Thứ Năm, 25 tháng 1, 2018

Trường học gần Gem Riverside

Mối quan tâm khi khách hàng mua nhà là con của họ sẽ học tại đâu? Có những ngôi trường nào gần và mất bao lâu để đến đó. Chất lượng đào tạo tại đây như thế nào? Phòng kinh doanh Gem Riverside tổng hợp những ngôi trường học các cấp gần căn hộ GEM Riverisde để các bạn có thêm thông tin quyết định khu mua căn hộ Gem Riverside.

Hệ thống trường quốc tế gần Gem Riverside

Trường AIS (Australian International School)

Trường học AIS (Australian International School) là hệ thống trường đào tạo từ bậc mầm non đến hết 12. Trường AIS tọa lạc tại số 264 Mai Chí Thọ (cách GEM Riverside chỉ 5 phút).

Trường AIS tại 264  Mai Chí Thọ
Trường AIS tại 264  Mai Chí Thọ
Với bậc Mẫu giáo và Tiểu học, AIS giảng dạy theo Chương trình Tú Tài quốc tế (IB); Lớp 7 đến Lớp 11 là Chương trình Trung Học Cơ Sở thuộc Đại học Cambridge với Chứng chỉ tốt nghiệp Trung Học Cơ Sở Quốc tế (IGCSE); và với bậc Trung Học Phổ Thông là Chương trình Tú Tài quốc tế (IB Diploma), được đánh giá cao và được công nhận rộng rãi trên thế giới. Nhờ chương trình giảng dạy theo khuôn khổ nghiêm ngặt, với những kỳ vọng và tiêu chuẩn cao, các học sinh tốt nghiệp từ AIS được nhập học vào top 100 các trường đại học trên khắp thế giới.

AIS có 3 Nhà trẻ, 2 Trường tiểu học và 1 Trường trung học, cùng tọa lạc tại Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, khu sân trường được lắp đặt cơ sở vật chất ưu tú, bao gồm các phòng nghiên cứu khoa học, các studio Nghệ thuật, Âm nhạc, Thiết kế & Công nghệ với chất lượng tuyệt vời, và một mô hình kỹ thuật số toàn diện để phục vụ cho việc học tập dựa trên nền tảng máy tính và BYOD (Bring Your Own Device – Xu hướng sử dụng thiết bị di động cá nhân trong học tập và công việc). Ngoài ra còn có một khán phòng lớn và các khu triển lãm; 2 hồ bơi nước muối dài 25 mét; 2 hồ nước thấp để học bơi; 2 sân bóng rổ và quần vợt ngoài trời; 2 sân bóng đá và một phòng tập thể thao trong nhà có hệ thống điều hòa không khí. Các Nhà trẻ của AIS được bố trí sân chơi cảnh quan kín và an toàn.

Xem thêm thông tin trường AIS tại website: http://www.aisvietnam.com/vi/gioi-thieu/

Trường học Mỹ - TAS (The American School)

Trường TAS tọa lạc ngay tại khu Nam Rạch Chiếc. Trường hiện nay đang được xây dựng và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động vào năm 2018 - 2019. Trường TAS đào tạo các cấp từ mầm non đến hết 12.
trường TAS Nam Rạch Chiếc
Ban lãnh đạo trường đi thực tế cơ sở tại Nam Rạch Chiếc
Phối cảnh chi nhánh TAS tại Nam Rạch Chiếc
Phối cảnh chi nhánh TAS tại Nam Rạch Chiếc
Chi nhánh tại Nam Rạch Chiếc có diện tích hơn 30.000m2, cơ sở mới bao gồm hai thư viện, hai hồ bơi,106 lớp học, phòng thí nghiệm khoa học, phòng thực hành vi tính, phòng hướng nghiệp thực tế. Ngoài ra, trường còn có các phòng chức năng (studio) để giảng dạy môn năng khiếu như nhạc kịch, mỹ thuật và khiêu vũ.

Cơ sở cũng trang bị thêm sân bóng rổ trong nhà, với sức chứa 1.000 người; phòng tập thể dục với trang thiết bị hiện đại, sân bóng đá chuẩn 7 người, sân quần vợt, hồ bơi và sân tập golf; hội trường, nhà hát được thiết kế với sân khấu, hệ thống âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp, phục vụ hơn 400 người

Các trường công lập gần Gem Riverside

Trường tiểu học Giồng Ông Tố tọa lạc tại 159 - Đường 6 - Kp4 - Phường Bình Trưng Tây - Quận 2

Trường Trung học cơ sở Giồng Ông Tố: 256b Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi: 571 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh

Trường Trung học phổ thông Giồng Ông Tố: 47 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh

Thêm thông tin Nhà sách Nguyễn Văn Cừ tại 573 Nguyễn Duy Trinh


Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->