Thứ Sáu, 26 tháng 1, 2018

Vườn thượng uyển trên cao tại Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside có phong cách thiết kế tiện ích khác lạ. Không những dự án có vị trí đắc địa có 2 mặt view sông mà còn nhấn thêm phong cách vườn thượng uyển trên cao tại tầng 30 của các tháp căn hộ.

Trước tiên cần điểm qua tổng thể căn hộ Gem Riverisde

Căn hộ Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh tọa lạc trên khu đất rộng 6.7ha gồm 8 tòa tháp cao 35 tầng. Mật độ xây dựng của dự án Gem Riverside là 35% nên phần diện tích đất dành cho các tiện ích nội khu của dự án là 4.3ha. 
Có thể bạn quan tâm: http://www.gemriversides.org/2018/01/nen-mua-masteri-an-phu-hay-gem-riverside.html
Như thế, phần không gian dành cho tiện ích cư dân khá lớn. Một phần được dành làm đường lưu thông nội bộ, một phần được dành làm công viên dọc 2 bờ sông. Phần diện tích công viên gồm có công năng khu vui chơi trẻ em, tập thể dục, sinh hoạt cộng đồng Gem Riverside, BBQ…

Về phần thượng uyển trên cao tại Gem Riverside

gem riverside
Mặt bằng tầng 30 tại GEM Riverside
Dự án GEM Riverisde có tổng cộng 8 tháp cao 35 tầng, tại mỗi tầng 30 của mỗi tháp, cư dân được trao cho 1 khu vườn trên cao rộng 500m2 gồm hồ bơi tràn, ghế nghỉ phong cách resort, café,… Như thế, cư dân được tận hưởng không gian toàn thành phố từ tầng 30 của tòa nhà. Nơi đây không chỉ là chỗ gặp gỡ của cộng đồng Gem Riverside còn là nơi để thư giản, thả mình vào hồ bơi chân mây.
 
Điểm lại những dự án căn hộ cao cấp tại Tp.HCM, những dự án có vườn trên cao: Viva Riverside có vườn Skygarden rộng 567m2 tại tầng 21 nhưng không có hồ bơi, Dự án Grand Riverside tại quận 4 là không gian riêng của những hộ tại tầng 3, Luxgarden cũng tương tự như thế.

Riêng Gem Riverside, khu vườn thượng uyển là dành cho tất cả mọi người, không những không gian trên cao mà còn được thả mình theo dòng nước tại hồ bơi chân mây.

Thông tin mở bán dự án Gem Riverside

Căn hộ Gem RIverisde được chủ đầu tư Đất Xanh mở bán vào cuối quý I/2018. Dự án Gem Riverside hứa hẹn mang lại cuộc trải nghiệm cuộc sống thượng lưu ngay giữa phố phường Sài Gòn.

Để giữ chỗ căn hộ Gem Riverside vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án

Hotline: 0901714417
Website: http://gemriversides.org
Địa chỉ nhà mẫu Gem Riverside: tầng 4, tòa nhà Cantavil, đường Song Hành, phường An Phú quận 2.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->