Chủ Nhật, 4 tháng 2, 2018

5 tiện ích mà căn hộ cao cấp nhất định phải có

Thị trường bất động sản căn hộ thương mại tại Tp.HCM khá sôi động. Tuy nhiên sự sôi động đó cũng kèm theo nhiều điều chưa ổn. Nhiều dự án căn hộ tự gắn mác là căn hộ cao cấp nhưng nó có thật sự cao cấp? Cùng điểm qua 5 tiện ích mà căn hộ cao cấp nhất định phải có. 
Có thể bạn quan tâm: http://www.gemriversides.org/2018/02/diem-qua-nhung-du-can-ho-gan-gem-riverside.html

First Look ấn tượng

Hình thức quyết định nội dung và điều này chưa bao giờ sai. Những dự án căn hộ cao cấp có bề ngoài không thể nhìn như nhà tái định cư về màu sắc sơn, kiến trúc phong cách tòa nhà, mảng xanh căn hộ. 

http://gemriversides.org
First Look Gem Riverside

Tiện ích căn hộ

Tiện ích căn không chỉ nhiều về số lượng mà còn chất lượng. Điểm chất lượng của những tiện ích được đánh giá qua chất lượng của thiết bị, chất lượng phục vụ. Những tiện ích sẽ nổi bật trong năm 2018: sân tennis, skygarden, rạp chiếu phim ngoài trời. Tại các nước phương Tây những tiện ích nhất thiết phải có bao gồm: giặt ủi, phòng gym và nơi làm việc kín đáo – yên tĩnh. 

Phòng Gym Cao cấp tại Gem Riverside
Phòng Gym Cao cấp tại Gem Riverside

Mảng xanh đủ nhiều

Là một căn hộ cao cấp không thể thiếu những mảng xanh. Những mảng xanh giúp cuộc sống của cư dân trở nên bình lặng hơn tại đô thị đông dân nhất Việt Nam. Những mảng xanh có thể đến từ công viên, khu vui chơi, skygarden, ban công… 


Phòng thể dục

Các căn hộ cao cấp đang đặt các phòng tập thể dục căn hộ thông qua một kế hoạch tập luyện hiện đại. Kết quả: một sự chăm sóc sức khoẻ hiện đại. Bạn muốn chơi một vòng golf? Nhận được trong một trò chơi bóng rổ? Có thể thậm chí đá một quả bóng đá xung quanh trong khi tưởng tượng bạn đang chơi ở World Cup? Nhờ các mô phỏng thể thao, tập luyện thực tế ảo của bạn mở ra một thế giới các lựa chọn không thường dành cho cư dân căn hộ. Mô hình VR, AR sẽ đáp ứng nhu cầu đó của bạn. 

Yoga Gem Riverside
Yoga Gem Riverside

Tiện ích dành cho thú cưng

Ngày càng có nhiều người muốn nuôi chó trong căn hộ và nhất là những người có thu nhập cao muốn sở hữu một người bạn nên những dịch vụ cho thú cưng luôn được chào đón tại căn hộ cao cấp: khu vực giữ thú cưng, chăm sóc, công viên dành cho chó, mèo… Điều này làm tăng giá trị cộng đồng.
Phòng kinh doanh dat xanh quan 2 tổng hợp

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->