Thứ Bảy, 3 tháng 2, 2018

Cùng điểm qua những dự án căn hộ gần Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại khu Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2. Lân cận Gem Riverside tiếp giáp với những dự án thuộc phường An Phú, Bình Trưng Đông và Bình Trưng Tây. Cùng xem qua đánh giá những dự án lân cận Gem Riverside để quý khách hàng có cái nhìn tổng quát về thị trường khu vực hơn.
Cùng điểm qua những căn hộ lân cận: Parkspring, The Krista, KrisVue, Homyland Riverside, La Astoria, Jamila, Palm Heights, Saigon Sport City, Centana.

Nhận nhà ở liền 

Nếu quý khách hàng muốn nhận nhà ở liền có thể lựa chọn những dự án căn hộ đã bàn giao hoặc mới bàn giao: Parkspring, The Krista, KrisVue, La Astoria, . Những căn hộ này có vị trí bên phường Bình Trưng Đông và Bình Trưng Tây, chỉ cách Gem Riverside con sông Giồng Ông Tố. 

Căn hộ The Krista
Căn hộ The Krista
Điểm thuận lợi của những dự án nhận nhà ở ngay này so với căn hộ Gem Riverside Đất Xanh là nó nằm trong khu dân cư hiện hữu nên có nhiều tiện ích được thừa hưởng tại nơi đây: rửa xe, quán ăn nhỏ, hàng bún mang những trải nghiệm không khác nhiều nhà phố. Các ban không cần phải đi một quãng đường xa để tìm một quán ăn, một tiệm café, trường học, mầm non giữ trẻ…

Điểm khó khăn cũng chính vì năm trong khu dân cư nên cuộc sống tại nơi đây cũng khá phức tạp hơn. Nó đến từ chính trong khu căn hộ, trong khu phố và cuộc sống của bạn có thể sẽ gặp phải những rắc rối: an ninh, ý thức vệ sinh chung, ý thức cộng đồng chung. Có thể bạn sẽ gặp phải tiếng sửa nhà, khoan tường trong nhiều ngày chủ nhật liên tiếp khi mà bạn ở nhà cả ngày, hay ý thức giữ vệ sinh chung không được tốt bởi một vài cá thể làm dơ hồ bơi chung, nhà nơi để rác hay khu vực sinh hoạt chung. Điều này làm cuộc sống của cư dân sẽ gặp phải những điiều khó chịu không cần thiết.

Hay vấn đề an ninh từ chính khu vực nơi bạn sống: kẹt xe do đường nhỏ, mật độ dân số khá cao nên những nơi con bạn gửi cũng gặp phải tình trạng tượng tự.

Nhận nhà trong tương lai

Nếu nhu cầu của bạn chưa cần nhận nhà ở ngay thì những dự án dọc theo tuyến đường song hành là một sự lựa chọn không tồi. Theo thứ tự từ đường Mai Chí Thọ đi vào chúng ta có những dự án căn hộ đang xây dựng: Centana, Palm Heights, Gem Riverside, Jamila.

duong song hanh cao toc
Tiến độ đường song hành cao tốc khu Nam Rạch Chiếc
Vùng giá cho những dự án này vào khoảng 30tr/m2 – 45tr/m2 và được xếp và dạng cận cao cấp. Mỗi một dự án có những đặc điểm ưu và khuyết riêng.

Căn hộ Centana được đầu tư bởi chủ đầu tư Điền Phúc và xây dựng bởi Phước Thành. Dự án có giá bán khá mềm so với vị trí 2 mặt tiền đường Mai Chí Thọ và đường Song Hành. Đơn giá trung bình tại căn hộ Centana ở mức 35tr/m2 đã Vat. Hiện nay, dự án đang được chuyển nhượng lại với mức giá vào khoảng 38tr/m2. Nhận xét về căn hộ Centana thì đây là dự án có mức giá khá tốt so với vị trí của dự án. Điểm trừ của dự án là hệ số sử dụng đất khá cao điều này ảnh hưởng đến trải nghiệm cuộc sống của cư dân. Cuộc sống sẽ hơi bí bách khi 4 bề là bê tông.

Căn hộ Palm Heights nằm trong khu dân cư Palm City của chủ đầu tư Nam Rạch Chiếc ( gồm liên danh các công ty Keppel Land, Tiến Phước và Trần Thái). Dự án đang được xây đến tầng 18/35 tầng. Điểm mạnh của dự án là nằm trong khu dân mới có diện tích lên đến 30ha. Mật độ xây dựng tại Palm heights cũng khá thấp vì có nhiều biệt thự, diện tích dành cho phát triển thương mại, y tế, giáo dục, công viên…

Hiện nay, dự án Palm Heghts đã được bán hết và giá chuyển nhượng không chênh lệch nhiều. Thậm chí tình trạng bán lỗ có xuất hiện vì một số nhà đầu tư thứ cấp sử dụng đòn bẩy tài chính từ nguồn vốn ngân hàng.

Căn hộ Jamila của là dự án căn hộ chung cư đầu tiên của Khang Điền. Dự án sẽ được bàn giao vào cuối năm 2018 khi mà con đường song hành cao tốc được hoàn thiện. Giá bán của dự án vào khoảng 30 triệu/m2. Dự án căn hộ Jamila cũng có khá hạn chế về diện tích dùng để làm tiện ích nội khu.

Ưu điểm và cũng là khuyết điểm của dự án mặt tiền đường Song hành cao tốc là một khu dân cư mới, hệ thống giao thông được quy hoạch hoàn thiện. Hệ thống tiện ích trong khu dân cư phục vụ người dân sinh sống trong khu vực. Nhưng đó cũng là điểm khó khi muốn trải nghiệm những điều nhỏ: hủ tiếu gõ, cơm chay, hàng rong…

Dự án Gem Riverside thì như thế nào?

Căn hộ Gem Riverisde tọa lạc trong khu Nam Rạch Chiếc. Dự án rộng 4.3ha gồm nhiều tiện ích phục vụ cư dân: sân tennis, bóng rổ, hồ bơi, skygarden,, hồ cảnh quan quanh tòa cao ốc. Vị trí của Gem Riverside chỉ cách phường Bình Trưng Đông và BÌnh Trưng Tây con cầu Giồng Ông Tố nên nếu cư dân muốn sử dụng những dịch vụ bình dân quanh khu dân cư là điều dễ dàng.

gem riverside
Phối cảnh Gem Riverside
Ngoài những tiện ích của dự án Gem Riverside thì cư dân còn được thừa hưởng những giá trị khác: khu Nam Rạch Chiếc khá tách biệt với những phường khác bằng con sông Giồng Ông Tố, đường cao tốc nên cuộc sống tại nơi đây cũng tách biệt tương đối so với những dự án lân cận.

Gem Riverside hiện đang được DXG giới thiệu đến quý khách hàng. Nhà mẫu dự kiến sẽ khai trương vào ngày 25/02/2018 phục vụ nhu cầu muốn được tư vấn dự án.

Để đăng ký nhận file cứng và sắp xếp nhân viên túc trực tại nhà mẫu xin vui lòng liên hệ PKD dự án hoặc theo form biểu mẫu phía dưới.


Website: http://gemriversides.org
Hotline: 0902 714 417

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->