Chủ Nhật, 25 tháng 2, 2018

Dự án Gem Riverside có dễ vay ngân hàng không?

Gần đây, ngân hàng nhà nước đang hạn chế dòng tiền đổ vào bất động sản. Câu hỏi đặt ra là liệu có khó khăn cho người mua nhà, căn hộ? Đối với khách hàng dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 của Đất Xanh, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa việc muốn sử dụng hỗ trợ tài chính từ hệ thống ngân hàng. 
Tiến độ căn hộ Gem Riverside tháng 2: http://www.gemriversides.org/2018/02/tien-do-gem-riverside-thang-2.html

Nguyên nhân nào khiến ngân hàng nhà nước giới hạn dòng vốn vào bds?

Một trong những lý do khiến NHNN muốn quản lý chặt lại dòng tiền vào bds chính là tín dụng tiêu dùng tăng khá nhanh và chiếm phần lớn trong tín dụng tiêu dùng là dùng để sửa chữa nhà cửa (chiếm đến 53% trong tổng số dư nợ cho vay tiêu dùng). Điều này có thể gây nguy hiểm cho nền kinh tế vĩ mô – Có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng phát triển quá nóng của thị trường bds. Khi tỷ lệ vay tiêu dùng cho mục đích sửa chữa mua nhà thì nguy cơ xảy ra nợ xấu cho hệ thống tài chính.

Ảnh hưởng thế nào đến khách hàng mua Gem Riverside?

Hệ thống ngân hàng hỗ trợ dự án Gem Riverside
Hệ thống ngân hàng hỗ trợ dự án Gem Riverside
Khi NHNN siết chặt dòng vốn chảy vào bds thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người mua nhà, đến những chủ đầu tư khi cần huy động nguồn vốn từ ngân hàng. Cụ thể là ngân hàng sẽ hạn chế dòng tiền chảy vào bds bằng cách định giá thấp giá trị tài sản, cho vay tỷ lệ ít hơn. Cụ thể đối với người mua nhà tại Gem Riverside thì đó là cho vay ít hơn. Có thể là tối đa là 60% giá trị căn hộ thay vì 80% như những năm trước.
 
Về phía chủ đầu tư, sau này nếu muốn huy động thêm dòng vốn từ ngân hàng sẽ khó khăn hơn. Tuy nhiên, Đất Xanh là chủ đầu tư có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính nên sự hỗ trợ này cũng không hẳn là cần thiết.

Về phía khách hàng mua Gem Riverisde, Đất Xanh đã đàm phán với một số ngân hàng để đảm bảo sự hỗ trợ tối đa tài chính từ ngân hàng. Trước tiên, Đất Xanh đã ký kết với 3 ngân hàng thương mại nhà nước đảm bảo cho khách hàng vay tối đa 70% giá trị căn hộ trong thời gian 20 năm. Đó là những ngân hàng: BIDV, VCB, Vietinbank. Trong thời gian đến, DXG sẽ đàm phán thêm với một số ngân hàng thương mại khác để đảm bảo hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Những giấy tờ cần thiết khi vay ngân hàng

Nhờ hỗ trợ tài chính từ ngân hàng nên quý khách hàng chuẩn bị một số giấy từ cần thiết để đảm bảo quá trình thẩm định hồ sơ diễn ra gọn.
Giấy tờ pháp lý
  • Giấy đăng ký kết hôn
  • Cmnd
  • Sổ hổ khẩu
Giấy tờ chứng minh thu nhập
  • Hợp đồng lao động
  • Sao kê lương 6 tháng gần nhất

Và hợp đồng mua bán căn hộ Gem Riverside. Theo dự kiến, hợp đồng mua bán căn hộ Gem Riverside sẽ được ký vào quý IV/2018 nên hồ sơ vay ngân hàng sẽ diễn ra vào thời gian đó.

Để chắc chắn ngân hàng đồng ý cho việc giải ngân, quý khách hàng nên chuẩn bị hồ sơ trước cho ngân hàng thẩm định rồi mới quyết định có nên xuống tiền mua Gem Riverside hoặc không.

Vui lòng liên hệ PKD Gem Riverside để được tư vấn chi tiết về hồ sơ ngân hàng.

Hotline: 0902 714417
Website: http://gemriversides.org

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->