Thứ Ba, 6 tháng 2, 2018

Những sai lầm thường gặp khi đầu tư căn hộ - Áp dụng tại Gem Riverside

Thị trường căn hộ chung cư đang có những biến chuyển tích cực. Người đầu tư có thể quản lý được rủi ro, thực hiện mục tiêu tài chính cho bản thân. Tuy nhiên, không phải tất cả các dự án căn hộ chung cư đều mang lại lợi nhuận cho khách hàng. Cùng điểm qua những sai lầm khi đầu tư vào căn hộ chung cư và điểm lại dự án Gem Riverside liệu có phù hợp? 
Có thể bạn quan tâm: Thiết kế mặt bằng Gem Riverside có gì đặc biệt?

Sai lầm 1: mua sai khu vực

Khi mua một căn hộ thì bạn có thể sửa chữa được nhiều thứ: nâng cấp nội thất, thay đổi kết cấu nhưng bạn không thể thay đổi vị trí của một căn hộ. Lời khuyên là không nên mua tại một khu vực đang giảm sức hút về dân số cơ học thay vào đó nên mua tại khu vực có tiềm năng tăng giá trị trong tương lai gần và xa. Như thế, căn hộ của bạn sẽ dễ dàng cho thuê hơn và tiền thuê của bạn cũng tăng lên nhờ nguồn cầu tăng. 
Xem thêm: Vị trí Gem Riverside
Nhìn lại căn hộ Gem Riverside quận 2 thì hoàn toàn có thể đáp ứng được. VỊ trí khu Nam Rạch Chiếc, quân 2 – nơi gần nhất với bán đảo Thủ Thiêm là nơi thu hút nhiều lao động chất lượng cao. Hạ tầng cơ sở đang được phát triển làm động lực tăng giá trị của tài sản lên nhiều. Nên, xét về vị trí, Gem Riverside mang lại lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư. 

Vị trí chiến lược Gem Riverside
Vị trí chiến lược Gem Riverside

Sai lầm 2: Mua theo cảm xúc

Những người mới bắt đầu đầu tư căn hộ thì thường mua theo cảm xúc. Nếu sử dụng chính nguồn tiền của bạn thì sự lôi kéo này càng lớn. Tôi thường nghe nhiều người nói khi mua: Mua để đầu tư, hoặc sau này chuyển về ở. Hãy tỉnh táo vì nhu cầu ở của bạn cũng chỉ giới hạn. Nguồn lực tài chính hạn chế nên quyết định mua đầu tư cần tính đến khả năng thanh khoản (bán lại), giá trị thặng dư tài sản (lợi nhuận) để nên quyết định có đầu tư không?

Đối với căn hộ Gem Riverside, phòng kinh doanh chúng tôi cam kết bán lại cho khách hàng với mức ưu đãi về chi chí. Sự ưu tiên này chỉ dành cho những khách hàng đã làm viêc với chúng tôi trước. Tính thanh khoản của sản phẩm được đảm bảo. Lợi nhuận của Gem Riverisde đất xanh giá trị tăng khá tốt khi cơ sở hạn tầng quận 2 được hoàn thiện. Theo đánh giá của phòng kinh doanh, lợi nhuận có thể lên đến 40% giá trị tài sản.

Sai lầm 3: Thẩm định tài sản sơ xài

Hãy dành thời gian cho điều này để đảm bảo rằng deal này sẽ mang lại lợi nhuận cho khách hàng. Thẩm định được hiểu ở đây là thẩm định giá trị tài sản, so sánh thông tin của sale truyền đạt đến các bạn có khác so với chủ đầu tư truyền đạt không? Có khá nhiều sale cung cấp sai thông tin dự án nhằm tạo ra cái nhìn tốt hơn về dự án. Hãy tỉnh táo đừng để mất tiền cho những dự án đã từng xảy ra trong lịch sử: dự án tòa nhà cao tốc xanh (Green Building), 8B Lê Trực, 584 Lilama SHB, Petro Vietnam Landmark … Đó là những trường hợp khá nguy hiểm. Còn những cam kết về lợi nhuận cũng cần xem xét thêm. Bạn có thể kiểm tra lại từ các dự án lân cận có cùng phân khúc để kiểm tra. Hãy thận trọng trong những dự án lân cận đang có tỷ suất lợi nhuận từ cho thuê là bao nhiêu? 
Xem thêm: Những dự án căn hộ gần Gem Riverside
Ngoài ra cũng cần kiểm tra lại những vấn đề về phong thủy, địa lý lân cận, pháp lý dự án, năng lực chủ đầu tư… để đảm bảo bạn có đủ thông tin để quyết định đầu tư.

Tại Gem Riverside chúng tôi thẩm định những yếu tố để đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng, đảm bảo ra hàng khách hàng nhận đủ thông tin để quyết định. Vì lượng thông tin khá lớn nên vui lòng gặp tại nhà mẫu dự án hoặc tại nhà riêng để tiện cho việc tư vấn dự án.

Sai lầm 4: không đảm bảo tài chính dòng tiền cho sản phẩm

Nhiều khách hàng muốn lướt sóng căn hộ nhưng lại bỏ qua khả năng tài chính của bản thân không đủ cho cuộc chơi dài hạn. Đó là nguyên nhân của giao dịch bán cắt lỗ trong thời gian qua tại các dự án: Masteri, Palm Heights, LuxGarden… Cần khẳng định lại, phân khúc căn hộ cao cấp hiện nay không còn phù hợp cho lướt sóng căn hộ. Thị trường ổn định, nguồn cung dồi dào nên lướt sóng tại phân khúc này là không khôn ngoan chút nào.

Chính vì thế, tại dự án Gem Riverside chỉ dành cho những người có đủ năng lực tài chính. Giá bán căn hộ vào khoảng 40tr/m2, diện tích từ 50m2 thì số tiền ít nhất bạn có phải từ 2 tỷ trở lên.

Sai lầm 5: Ngày mai…

Nhiều nhà đầu tư lần đầu chưa trải nghiệm được những sai lầm phía trước vì họ ngồi, xem và không làm gì. Họ có nhiều lý do: chờ cho con cái vào học, chờ cho con cái học xong đại học, chờ khi nào về hưu rồi họ sẽ đầu tư. Họ mua vài quyển sách về đầu tư bất động sản, tham gia một vài khóa học về đầu tư bất động sản và rồi không làm gì. Trong những sai lầm kể trên thì sai lầm số 5 là sai xảy ra với nhiều người nhất. Lời khuyên của chúng tôi? Ngoài bài viết này thì hãy tham khảo những căn hộ mẫu, chuẩn bị những khoản tài chính, và nhờ chúng tôi đưa ra những lời khuyên để đầu tư cho phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được nhận được lời tư vấn tận tâm cho khách hàng. “Lợi ích của khách hàng là lợi nhuận của chúng tôi”.

Phòng kinh doanh dự án Gem River side - Căn hộ Đất Xanh quận 2
Địa chỉ văn phòng + nhà mẫu: tầng 4 tòa nhà Cantavil, số 1 đường Song Hành, phường An Phú quận 2.
Hotline: 0902 714 417
Website: http://gemriversides.org

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->