Thứ Năm, 1 tháng 2, 2018

Pháp lý Gem Riverside

Vấn đề pháp lý của dự án khá quan trọng trong quá trình thẩm định dự án. Là tiền đề để đưa ra quyết định có nên đầu tư, sở hữu một dự án được hình thành trong tương lai. Tại dự án Gem Riverside, khách hàng cần quan tâm đến một số vấn đề pháp lý sau. 

quy hoach nam rach chiec
Bản vẽ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu Nam Rạch Chiếc
Trước hết, dự án Gem Riverside được Đất Xanh mua lại của công ty Nam Rạch Chiếc (được thành lập bới sự liên danh của Keppel Land, Tiến Phước và Trần Anh). Bản quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 đã được thành phố phê duyệt cho công ty Nam Rạch Chiếc.

phap le gem riverside
Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu Nam Rạch Chiếc
Quyết định số 15396/QĐ-UBND quận 2 vào ngày 28/11/2011 phê duyệt chi tiết tỷ lệ 1/500 khu dân cư và tái định cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2. Theo quyết định, công ty Nam Rạch Chiếc sẽ có trách nhiệm hoàn thiện có sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội (Điện, đường, trường, trạm…) trong khu quy hoạch 60ha.

Phần diện tích của dự án Gem Riverside được ký hiệu là CC1 và CC5. Cùng xem qua nội dung được ghi trong quyết định 15396 
Liên quan đến quyết định chấp thuận đồng ý đầu tư, UBND thành phố đã đồng ý cho công ty Nam Rạch Chiếc đầu tư xây dựng giai đoạn 2 của của khu Nam Rạch Chiếc là khu chung cư cao tầng CC1 và CC5 vào ngày 16/06/2017. 

Vào ngày 31/07/2017, UBND thành phố công bố quyết định chấp nhận chuyển nhượng một phần dự án của khu Nam Rạch Chiếc từ cty Nam Rạch Chiếc qua cho công ty cổ phần địa ốc Đất Xanh.

Chấp nhận chuyển nhượng từ Nam Rạch Chiếc qua Đất Xanh Group
Như thế, về tổng thể, pháp lý của dự án Gem Riverside đã hoàn thiện cơ bản. Hiện nay, Đất Xanh đang xin thay đổi một số nội dung trong quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500: tổng số căn hộ, quy mô dự án.

Xem đầy đủ thông tin pháp lý dự án Gem Riverside tại đây.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->