Thứ Bảy, 24 tháng 2, 2018

Vị trí chiến lược của Gem Riverside

3 yếu tố chính tạo nên giá trị của một bất động sản bất kỳ là vị trí, vị trí và vị trí. Chính vì thế, yếu tố vị trí là yếu tố then chốt tạo nên giá trị Gem Riverside. Cùng xem những phân tích những yếu tố để nói rằng Gem Riverside có một vị trí chiến lược.
Xem thêm thông tin về vị trí Gem Riverside: http://www.gemriversides.org/p/vi-tri-gem-riverside.html

Vị trí chiến lược của Gem Riverside
Vị trí chiến lược dự án gem riverside, an phú, hồ chí minh
Bí thư thành ủy Tp.HCM – Nguyễn Thiện Nhân trong cuộc họp gần đây đã định hướng phát triển Tp.HCM thành đô thị thông minh với định hướng gộp 3 quận khu Đông gồm Thủ Đức, quận 2 và quận 9 thành khu đô thị thông minh với những định hướng chiến lược rõ rang cho từng quận riêng biệt. Những định hướng: nơi đào tạo và có nhiều chuyên gia kỹ thuật tại quận Thủ Đức, quận 9 với tâm điểm là khu công nghệ cao và quận 2 là trung tâm kinh tế, tài chính. Định hướng phát triển như thế nên những dự án tại khu Đông sẽ trở thành mô hình thành phố thông minh của cả nước. Lý do nào để khách hàng không chọn một dự án tại khu Đông là nơi tổ ấm của gia đình.

Về định hướng tương lai khu đông là sự lựa chọn khôn ngoan. Vậy lý do nào khiến Gem Riverside là vị trí chiến lược? Ý nghĩa của ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là tổ ấm, là những trải nghiệm cuộc sống phong phú tạo ra giá trị tương lai.

Nếu bạn làm việc tại quận 1 thì từ Gem Đất Xanh đến công ty bạn chỉ trong vòng 10 phút đi xem chầm chậm. Công việc hàng ngày sẽ thuận tiện hơn cho bạn. Những địa điểm có thể liên quan đến công ty bạn: khu công nghệ cao quận 9, nơi có nhiều chuyên gia trong ngành tại Thủ Đức. Nơi đó cũng sẽ là nơi mà con bạn học tập và nghiên cứu khi học đại học: những trường hàng đầu trong ngành kinh tế, kỹ thuật đều tập trung tại nơi đây: trường đại học quốc gia Tp.HCM, trường Fulright, hệ thống trường quốc tế…

Hệ thống giáo dục đảm bảo tương laic ho con em của gia đình là điều cần quan tâm. Lân cận Gem Riverisde khoảng 5 phút đi bộ là hệ thống từ trường công, trường tư đến trường quốc tế: trường học Mỹ (The American Shool – TAS), trường quốc tế Úc là hai ngôi trường quốc tế gần nhất đào tạo các bậc từ tiểu học đến hết cấp 3. Học tại nơi đây còn đảm bảo con bạn có nhiều cơ hội để đi du học hơn. Hệ thống trường công chủ yếu tập trung tại phường An Phú, phường Bình Trưng Đông và Bình Trưng Tây.

Sống tại Gem Reverside không chỉ đảm bảo sự thoải mái đến với bạn mà còn các thành viên khác trong gia đình vì có những tiện ích trong khu Nam Rạch Chiếc và khu dự án Gem Riverside: đó là hệ thống y tế, thương mại, chăm sóc sức khỏe gia đình được phục vụ đầy đủ.

Khả năng kết nối giao thông tại Gem Riverside

Hệ thống giao thông tại Gem Riverside có thể nói là hoàn thiện với đường song hành cao tốc giúp bạn dễ dàng trong công việc di chuyển hàng ngày. Nhu cầu đến sân bay Long Thành cũng không quá xa chỉ cách 30 phút đi xe. Đến những địa điểm trong tỉnh Đông Nam Bộ: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu cũng chỉ trong vòng 30 phút đến 90 phút.

Những địa điểm khác cũng tương đương: trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng, khu Thảo Điền, Thủ Thiêm, khu chế xuất Tân Thuận. Tất cả những địa điểm đó chỉ mất tối đa 20 phút đi chậm là bạn có thể đến nơi nhờ hệ thống giao thông hoàn thiện, đồng bộ.

Gem Riverside tọa lạc tại một nơi có thể nói là thiên thời địa lợi như thế thì còn lý do nào mà gia đình bạn gọi ngay cho chúng tôi để tham khảo thông tin chi tiết hơn? 
 

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->