Thứ Tư, 7 tháng 3, 2018

9 lưu ý khi chụp hình một bất động sản

Bạn có một danh sách những dự án, căn nhà cần chụp hình để bán và cách để những tài sản này thu hút người dùng là hình ảnh sản phẩm. Tuy nhiên, dạo quanh những bức hình được chụp bởi những người không chuyên, của những gia chủ tự đăng tin bán nhà đều thấy một số những lỗi cơ bản. Cùng điểm qua những tip này sẽ giúp bạn có được tấm hình thu hút người dùng hơn.
Có thể bạn quan tâm đến thông tin dự án GEM Riverside

1. Chụp từ lề đường

Đặt tấm hình là hình đại diện, người mua thường quyết định trong vài phút hoặc vài giây. Hoặc người ta đọc tin của bạn hoặc người ta chuyển qua tin khác.
Hãy chắc chắn rằng view tổng thể ngôi nhà sẽ ở trong một tấm hình và không bị chắn bởi xe người người đi đường.

cách chụp ảnh bất động sản

Khi chụp từ lề đường, hãy chú ý đến góc quay của máy ảnh. Đường viền mái phải song song với khung ảnh để làm cho nó trông đẹp mắt - không giống như có sạt lở đất.

2. Sẵn sàng đón khách đến

Mở sẵn cửa tạo một lối vào nhà, căn hộ như gửi một thông điệp chào đón mọi người đến xem trực tiếp ngôi nhà bạn. và không nên đe dọa người ghé thăm bằng những tấm biển đề nguy hiểm: coi chừng chó dữ, không phận sự miễn vào…

3. Cân nhắc về view

Chụp ảnh từ trên cao là một cách tuyệt vời để khoe tài sản lớn hoặc vị trí bờ sông. Cắt ảnh đủ gần để có thể nhìn thấy ngôi nhà mà không cần vẽ một mũi tên hoặc một hộp quanh nó.Một số người sử dụng một thấu kính fisheye để làm cho không gian nhỏ hơn xuất hiện lớn hơn. Tuy nhiên, nó thường có tác dụng ngược lại, làm cho không gian cảm thấy nhỏ hơn và méo mó.

Theo nguyên tắc chung, hãy gắn bó với ống kính truyền thống để liệt kê ảnh và làm cho không gian nhỏ xuất hiện lớn hơn với các thủ thuật thiết kế.

Chọn điểm nhấn ngôi nhà

Bạn có thể nghĩ rằng tốt nhất là bỏ qua phòng tắm khi chụp ảnh trong danh sách nhưng nếu bạn đã cập nhật gần đây, hãy thể hiện nó! Phòng tắm là một trong những không gian đầu tiên được nâng cấp trong ngôi nhà mới, và nghiên cứu cho thấy rằng phòng tắm màu xanh bán nhiều hơn dự kiến.

Trong khi một sự mơ hồ có thể là một điểm bán hàng, bạn muốn người mua để hình ảnh mình trong gương - không phải bạn. Hãy tránh khỏi hình ảnh trong danh sách của bạn bằng cách tránh những góc nhìn nơi bạn hoặc đèn flash của máy ảnh có thể phản ánh.

Tạo bố cục mỗi phòng

Mục tiêu là đặt chân tốt nhất về nhà của bạn. Điều đó có nghĩa là dàn dựng từng phòng để bán người mua sắm về lối sống mà ngôi nhà của bạn cung cấp. Tạo các bức chân dung ấm cúng trong mỗi bức ảnh để người mua sắm dễ dàng nhìn thấy mình đang sống ở đó.Nếu có một tuyệt đối "không" cho danh sách hình ảnh, đó là chụp một mớ hỗn độn. Dọn dẹp phòng trước khi chụp bất kỳ bức ảnh nào để ngôi nhà của bạn trông đẹp nhất.

Trang trí nhà theo mùa

Ngay cả khi ngôi nhà của bạn đã có mặt trên thị trường một thời gian, nó sẽ cảm thấy cập nhật nếu những bức ảnh phản ánh mùa. Nếu đó là mùa hè, chụp ảnh nắng của sân sau. Nếu đó là mùa đông, hãy tạo cảm giác ấm cúng bằng lửa và chăn ấm.

Trang trí kỳ nghỉ trên trang đầu có thể là một sự thay đổi, đặc biệt là nếu người mua không ăn mừng ngày lễ đó. Thay vào đó, hãy cân nhắc cách trang trí cho mùa như một toàn thể và chụp ảnh phòng không có trang trí theo chủ đề.

Hiển thị view ngôi nhà

Nếu view là một trong những điểm bán hàng của nhà bạn, bạn chắc chắn sẽ muốn hiển thị nó. Tốt nhất là bạn có thể chụp nó với một phần của ngôi nhà trong bức ảnh, như sân hoặc hiên nhà. Bằng cách đó, người mua có thể tự hình dung mình ở đó.

Tập trung vào các phần của ngôi nhà của bạn mà sẽ có mặt khi người mua di chuyển. Thật không may, vật nuôi của bạn không thuộc nhóm đó, dễ thương như họ!
Có thể bạn quan tâm: http://www.gemriversides.org/2018/02/doi-dieu-ve-thi-truong-can-ho-tai-sai-gon.html

Hiển thị chi tiết kiến trúc

Các lối kiến trúc, dầm và các đường cong kiến trúc khác có thể khó chụp, nhưng chúng mang lại cho bạn nét đặc trưng của ngôi nhà. Cố gắng nắm bắt một vài chi tiết kiến trúc nếu bạn có thể.

Mỗi ngôi nhà đều có những nhược điểm của nó, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải nắm bắt tất cả trong ảnh. Danh sách là thời gian để đưa bước chân của bạn về phía trước - nhà mở và kiểm tra là khi người mua có thể ghi nhận những sự không hoàn hảo.

Bạn cũng có thể muốn xem xét thực hiện một số cải tiến nhỏ, chẳng hạn như cập nhật phòng tắm, trước khi liệt kê nhà bạn.

Chụp đêm với đèn chiếu sáng.

Mặc dù thật dễ dàng cho phép chụp ảnh ban ngày là lý tưởng, chụp ngoài trời ban đêm có thể tạo ra số lượng tương phản để làm cho bức ảnh của bạn nổi bật. Điều quan trọng là để đèn trong và ngoài của nhà bạn trong khi bạn chụp ảnh.

Khi nói đến ảnh nội thất, bạn muốn tất cả ánh sáng bạn có thể nhận được. Sử dụng đèn và ánh sáng cửa sổ ban ngày để làm cho ảnh của bạn sáng càng tốt trong khi vẫn trông tự nhiên.
Nguồn tham khảo: https://www.zillow.com

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->