Thứ Tư, 14 tháng 3, 2018

Căn hộ Charmington quận 5

Thị trường căn hộ quận 5 đón nhân thêm một dự án căn hộ Charmington plaza tại đường Tản Đà. Dự án được đầu tư bởi công ty cổ phẩn địa ốc Sài Gòn Thương Tín – Sacomreal.

Vị trí dự án tọa lạc tại góc đường Tản Đà, Võ Văn Kiệt và Hải Thượng Lãn Ông. Vị trí của dự án Charmington Plaza quận 5 là điều không thể phủ nhận.
Có thể bạn quan tâm: http://www.gemriversides.org/2018/03/danh-gia-can-ho-q7-saigon-riverside.html
Vị trí tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, bờ kênh Tàu Hũ như mang cả tài vượng cho gia chủ trong tương lai. Dự án gần tại bờ Kênh Tàu Hũ và dòng kênh Đôi nhưng khả năng kết nối qua các quận phía Nam lại quá dễ dàng cho 2 con cầu Nguyễn Tri Phương và cầu Chà Và. Điểm mạnh nhất của dự án là gần chợ Bình Tây – khu Chợ Lớn, chợ Kim Biên, chợ An Đông là đầu mối giao thương các tỉnh phía Nam.

Hệ thống y tế tại quận 5 cấp trung ương cũng gần ngay tại căn hộ Charmington Plaza như: bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện đại học Y Dược, bệnh viện Nhiệt Đới, bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình.
Phối cảnh căn hộ Charmington Plaza quận 5
Phối cảnh căn hộ Charmington Plaza quận 5
Có thể thấy, vị trí của Charmington Plaza là điều mà khó có dự án nào tại quận 5 có thể có được. Nếu so sánh với dự án căn hộ Ventosa sắp được Vietcomreal mở bán thì dự án này hơn hẳn Ventosa.

Đầu tư tại căn hộ Charmington Plaza như thế nào?

Có thể định giá sơ bộ ban đầu của dự án Charmington quận 5 vào khoảng 45tr/m2 – 50tr/m2 là mức giá của căn hộ cao cấp. Hiện nay, mức tăng trưởng giá trị sản phẩm tại quận 5 vào khoảng 5%/năm và cũng là mức tăng giá trị của sản phẩm. . Tiềm năng tăng giá trị của sản phẩm không cao vì hạ tầng cơ sở của quận 5 đã hoàn thiện, dân số ổn định, việc làm không tăng đột biến.

Nhìn nhận về vấn đề cho thuê dài hạn như thế nào?

Khách hàng tiềm năng thuê nhà tại đây là những người làm việc tại quận 5 và quận 1 nên tiềm năng cho thuê hay bán lại là khá cao. Dọc theo tuyến đường Võ Văn Kiệt không có nhiều dự án căn hộ đang xây dựng. Thống kê sơ bộ có thể thấy chỉ có khoảng 5 dự án căn hộ đang được xây dựng. Như thế, tính thanh khoản của dự án chắc chắn cao, khả năng cho thuê tốt với mức giá hợp lý và tỷ lệ trống phòng thấp.

Nhìn sơ bộ thị trườn những căn hộ đã hoàn thiện như: Ngọc Khánh plaza tại cầu chữ Y, Viva Riverside gần cầu Chà Và hay Central Garden tại quận 1 là những dự án luôn trong tình trạng thiếu phòng cho thuê.

Năng lực của chủ đầu tư như thế nào?

Chủ đầu tư của dự án là Sacomreal – một chủ đầu tư đã thành công với chuối căn hộ Carillon và bây giờ mở rộng sang mô hình Charmington. Tiềm lưc tài chính của chủ đầu tư đã được xác nhận qua những dự án quy mô mà công ty đã đầu tư trước đó. Chất lượng sản phẩm đều được khách hàng đánh giá cao và trải nghiệm cuộc sống tại những dự án mà công ty thực hiện đầu tư cũng là điều mà nhiều khách hàng ưng ý.

Với những dự án căn hộ tại quận 5 đang xây dựng hiện nay: căn hộ Ventosa, căn hộ Charmington thì đây là một dự án đáng để quý khách hàng quan tâm và cân nhắc.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->