Thứ Bảy, 10 tháng 3, 2018

Đánh giá căn hộ Q7 Saigon Riverside tại quận 7 của Khải Vy

Dự án Q7 Saigon Riverside được công ty Hưng Thịnh giới thiệu ra thị trường. Trước khi hợp tác với Hưng Thịnh, dự án Q7 Saigon Riverside có tên Grand Nest do Khải Vy làm chủ đầu tư. Hiện nay, dự án đang khởi động lại mạnh mẽ. Cùng đánh giá những ưu điểm và khuyết điểm của dự án này. Đánh giá về khả năng đầu tư tại Q7 Saigon Riverside. 
Có thể bạn quan tâm: http://www.gemriversides.org/2018/02/co-tien-nen-dau-tu-gi-trong-nam-2018.html

Thông tin căn hộ Q7 Saingon Riverside

Cái tên của dự án đã nói lên khá nhiều điều: dự án tại Quận 7, gần sông Soài Rạp. Dự án tọa lạc tạ mặt tiền đường Đào Trí rộng 40m.

q7 saigon riverside
Phối cảnh căn hộ Q7 Saigon Riverside đường Đào Trí
Quy mô dự án Q7
– Tổng quy mô dự án : 75.224,5 m2
– Số block 05 (4 block NOTM – 1 block NOXH)
– Số lượng căn hộ : 3.580 căn (gồm 4 block)
– Diện tích căn hộ: 53,2 – 86,69 m2
– TTTM, Shophouse, Offce -Tel, Căn Hộ, Trường Học, Khu Nhà Liền Kế
– Ngân hàng bảo lãnh: BIDV
Mức giá dự kiến: 30tr/m2 (tham khảo)

Ưu điểm của dự án Q7 Riverside

Dự án tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Đào Trí quận 7 nơi có nhiều những dự án căn hộ thuộc gần cao cấp: Angia Riverside, Jamona, LuxGarden... nên con đường này tạo nên một tổ hợp khu dân cư cao cấp – một cộng đồng dân cư trẻ tuổi.

Vị trí thuận tiện trong lưu thông qua trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng và được thừa hưởng những tiện ích cao cấp tại nơi đây trong thời gian ngắn.

Dự án được thừa hưởng view sông Soài Rạp có chiều rộng lên đến 1.300m. Đây là điểm mạnh mà ít có dự án nào có được. Cư dân của Q7 Riverside sẽ tiết kiệm được kha khá tiền máy lạnh hàng tháng, điều hòa không khí tốt và mang cát vượng vào nhà gia chủ.

Đánh giá về chủ đầu tư dự án Q7

Dự án được đầu và phát triển bởi sự hợp tác của Khải Vy và Hưng Thịnh dưới tên công ty Khải Thịnh. Xét riêng về Hưng Thịnh, cty đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Những dự án mà công ty đã thực hiện khá thành công: chuỗi căn hộ 8x, Melody, Moonlight… và là đại diện cho những dự án thuộc phân khúc tầm trung. logo khai vy group  Công ty Khải Vy có xuất phát điểm từ việc chế biến gỗ tại Quy Nhơn. Trong lĩnh vực bất động sản, Khải Vi đã thực hiện những dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Đà Lạt và dự án Q7 Saigon Riverside tại Sài Gòn. 

Website cty Khải Vy: https://www.khaivy.com/
Như thế có thể thấy, Khải Vy có tiềm lực tài chính, Hưng Thịnh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản nên về khía cạnh chủ đầu tư Khách hàng mua Q7 có thể yên tâm.

Đánh giá khả năng đầu tư tại Q7 Saigon Riverside

Thị trường bất động sản tại khu Nam thành phố có phần mềm hơn so với khu Đông vì tiềm năng giá trị tài sản trong ngắn hạn không có nhiều lực đẩy mạnh. Những kỳ vọng tăng giá trị lâu dài tại khu đường Đào Trí nói chung và dự án Q7 nói riêng là công viên mũi đèn đỏ, cầu Thủ Thiêm 4, mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát và hoàn thiện đường Đào Trí. Những dự án đó có thể hoàn thiện vào cuối năm 2018 và đó là điểm tựa tăng giá trị đáng kể cho Q7.

Câu hỏi đặt ra cho nhiều nhà đầu tư có nên đầu tư lướt sóng vào căn hộ Q7 này không? Câu trả lời của chúng tôi là không. Nguyên nhân vì những lý do sau: Xét về tổng thể dự án, mật độ xây dựng và giá bán thì Q7 có mức giá khá cao cho nên khả năng lướt sóng trong vòng 1 năm khá hạn chế. Gần 4000 căn hộ của dự án được chia thành nhiều đợt bán trong vòng 1 năm nên khả năng đẩy hàng và điều đó sẽ cạnh tranh trực tiếp với chủ đầu tư. Điều này là không khôn ngoan vì trong quá trình mua bán bạn sẽ bị chịu nhiều chi phí hơn so với chủ đầu tư: thuế, phí và điều đó làm mất lợi thế cạnh tranh khi bạn mua đợt đầu được mức giá tốt.

Đầu tư lướt sóng bị hạn chế, vậy đầu tư dài hạn cho thuê thì có nên? Câu trả lời cho vấn đề này là nên và dài hạn ở đây là hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đường Đào Trí đã hoàn thiện cơ bản. Như thế sẽ hút được một lượng lớn người có nhu cầu ở thật về và làm tăng giá trị tài sản lên. Trong quá trình từ bàn giao đến khi hoàn thiện cơ sở hạ tầng thì việc cho thuê không hề khó. Đối tượng khách thuê là những người làm việc tại khu Phú Mỹ Hưng, quận 1 và quận 2. Mức lợi nhuận từ việc đầu tư cho thuê vào khoảng 7%/năm. Cộng thêm mức tăng giá trị tài sản trong quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng thì mức đầu tư của bạn có thể lên đến 15%/năm.

Điểm yếu của dự án Q7 Saigon Riverside

Bất cứ dự án nào đều có điểm mạnh và điểm yếu và Q7 Saigon Riverside cũng không nằm ngoài điều đó. Điểm yếu của dựa án Q7 là khu nam và đường Đào Trí có khả năng cao bị ngập vào những ngày triều cường. Hệ thống kết nối giữa quận 7 và các quận 1, 2 bị hạn chế bởi những cây cầu có thể dẫn đến hiện tượng thắt nút cổ chai. Xét đến trong dự án thì Q7 có mật độ xây dựng cao, có thêm 1 block nhà ở xã hội trong khu dự án.

Mặt bằng tầng điển hình block URANUS
Mặt bằng tầng điển hình block URANUS
Điểm qua những điểm chính của dự án Q7 để khách hàng có thể đưa ra quyết định chính xác trong việc quyết định đầu tư, quyết định sở hữu một tổ ấm lâu dài mà bạn có thể sinh sống trong đó cùng các thành viên trong gia đình có thể lên đến 30 – 50 năm.
Cập nhật tiến độ dự án Q7 Saigon Riverside tại: https://tiendoduan.org/tien-do-du-an-q7-saigon-riverside/
Nếu khu Nam không làm bạn hài lòng, bạn có thể chuyển qua khu Đông – nơi có giá bán nói chung cao hơn so với khu Nam – đồng nghĩa với nó là chất lượng cuộc sống cao hơn và tiềm năng giá trị cao hơn. Hãy liên hệ với PKD căn hộ GEM Riverside để được tư vấn chi tiết hơn

Hotline: 0902714417
Website: http://gemriversides.org

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Liên hệ nhân viên ngay để chọn căn đẹp - giá tốt
-->